Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ phải trả nợ thay mẹ hơn 20 tỷ đồng, Hồ Ngọc Hà lên tiếng

(VTC News) - Nữ ca sĩ đã viết dòng tâm sự khá dài dành cho người anh mà cô thẳng thắn tuyên bố: “Tôi tự hào là người em của anh”.

Câu chuyện gia đình của Đàm Vĩnh Hưng đang trở thành mối quan tâm khá lớn của dư luận, tuy phải nhận không ít những bình luận trái chiều về hành động công khai chuyện mẹ ruột nợ nần nhưng trên hết là tình cảm mà nhiều nghệ sĩ khác dành cho anh.

Có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả thấy Hồ Ngọc Hà có chia sẻ khá dài và tâm huyết dành cho một người đồng nghiệp, không ai khác, chính là Đàm Vĩnh Hưng.

Dam Vinh Hung tiet lo phai tra no thay me hon 20 ty dong, Ho Ngoc Ha len tieng hinh anh 1

 Hồ Ngọc Hà viết tâm thư khá dài dành cho Đàm Vĩnh Hưng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả

Nữ ca sĩ vừa có dòng tâm sự khá dài dành cho Đàm Vĩnh Hưng và cô cũng gửi lời động viên tinh thần đến anh. Mở đầu tâm sự của mình, Hồ Ngọc Hà nhấn mạnh rằng những suy nghĩ của cô viết ra rất sợ bị “quy chụp” là làm trò, vì vốn dĩ “Cái nghề này, được yêu thích đó, tâng bốc đó rồi lại bị vùi dưới vực sâu chỉ trong tích tắc”

Dam Vinh Hung tiet lo phai tra no thay me hon 20 ty dong, Ho Ngoc Ha len tieng hinh anh 2

 Đàm Vĩnh Hưng từng nhận xét Hà Hồ là một người em biết điều, cả hai khá thân thiết trong công việc - cuộc sống. Hầu như mọi sự kiện, đêm nhạc của Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng đều thu xếp có mặt dù chỉ là đến để tham dự nghe cô hát chứ không trình diễn. Và ngược lại, Hà Hồ cũng luôn có mặt những lúc Mr.Đàm cần nhất.

Trong mắt Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng là một người có đầy những cá tính, sự mâu thuẫn cùng lúc trong anh: “Anh là thế. Một người sĩ diện để che đậy những điều chưa hay, nhưng lại rất thẳng thắn đáp trả những điều “chướng tai gai mắt”, cũng là người dễ tổn thương mà rất rộng lượng, tinh thần trượng nghĩa trượng phu thì không ai sánh bằng.

Tôi từng chứng kiến những khoảnh khắc anh được người hâm mộ chào đón cuồng nhiệt chỉ cần đưa tay, đá chân cũng được tung hô reo hò, gào thét. Nhưng, cũng không ít lần tôi nghe được những lời nói sau lưng về anh, rằng anh thế này, thế kia…

Tôi phát mệt với những lời cảm thán như thế, bởi nếu ghét ai thì cứ nói thẳng mặt, còn làm chuyện sau lưng hay chỉ giỏi bấm bàn phím thì chúng tôi không chấp. Chúng tôi, những người vốn được gắn với hình ảnh long lanh, rực rỡ và hào nhoáng và luôn hứng chịu những “phán xét” gay gắt không thương tiếc trong thời đại thông tin nhiễu nhương, câu chuyện luôn bị đẩy đi nhiều hướng khác nhau.”

Thời nay, ai cũng một tay một điện thoại bấm nhanh hơn nghĩ, quyết định câu chuyện nhanh hơn cả người trong cuộc, để rồi chửi bới xúc phạm phán xét mà không thương tiếc, không nghĩ đến chính mình ở ngày mai nếu lỡ như có chuyện gì xảy ra.

Có những lúc chúng tôi “ức trào máu họng” vẫn phải nuốt vào để tiếp tục làm nghề, vì đó là cuộc sống, là gánh nặng, đam mê. Đâm lao thì phải theo lao thôi, bây giờ mình cứ tiếp tục người ta vẫn sẽ nói mình trơ trẽn mà nếu dừng lại thì cũng bị cho là hết thời, đủ đường suy nghĩ”

Dam Vinh Hung tiet lo phai tra no thay me hon 20 ty dong, Ho Ngoc Ha len tieng hinh anh 3

 

Nữ ca sĩ trải lòng về những điều mà nghệ sĩ phải trải qua khi gặp bất kỳ sự việc gì liên quan đến mình và được dư luận quan tâm, đánh giá một cách thái quá. Với Đàm Vĩnh Hưng, cô thẳng thắn tuyên bố: “Tôi tự hào là người em, đồng nghiệp trên sân khấu của anh. Tôi tin, anh chẳng mong mọi người thương xót mà chỉ muốn nói rõ trắng đen sự thật.”

Tiếp lời cô nhấn mạnh về sĩ diện của mỗi người khi “ra đường” luôn giữ hình ảnh cho gia đình, những người thân yêu theo kiểu mẫu “ngôi nhà mơ ước” vì đôi khi có những người không dám đối mặt với sự thật và ít chấp nhận thực tế vì “Sống để vừa lòng người khác quen rồi”.

Những điều này để cô nhấn mạnh cho việc một người có sĩ diện cao ngút như Đàm Vĩnh Hưng đã phải trải qua nhiều băn khoăn, nghĩ suy để đối diện với thực tế và “vạch áo cho người xem lưng”

Dam Vinh Hung tiet lo phai tra no thay me hon 20 ty dong, Ho Ngoc Ha len tieng hinh anh 4

 

“Đây là quyết định khó khăn của anh, mà anh đã quyết, nghĩa là anh có lý do của riêng mình. Nếu bạn không chia sẻ được thì cũng đừng đứng ra phán xét, nếu chưa kịp hiểu ý người khác thì cũng nên tìm hiểu trước khi đưa ra ý của mình.

Ai cũng có những nỗi khổ của riêng mình, ai chẳng muốn mình đẹp đẽ trong mắt người khác. Nhưng tôi luôn tin ai cũng có những câu chuyện đúng sai, cũng xin chắc chắn rằng chẳng ai hoàn hảo khi vén bức màn bí mật của cuộc đời mỗi người.”

Clip: Đàm Vĩnh Hưng tự hỏi: "Tôi và anh xe ôm, ai hạnh phúc hơn"

Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà gửi lời nhắn dành cho Đàm Vĩnh Hưng: “Hãy luôn kiên cường như thế anh nhé. Vì vốn dĩ mọi người cũng đã quen với hình ảnh Mr.Đàm luôn chiến hết mình trong mọi mặt trận.

Cũng đến lúc ai rồi cũng phải nghĩ cho mình và quyết định gì cũng có lý do cả, không cần phải nghĩ tới tiêu cực, vẫn còn nhiều người suy nghĩ tích cực hướng về anh, trong đó có em.

Dù em vẫn luôn bị ăn chửi, mà thời gian sẽ trả lời những điều đó đúng sai như thế nào, đời không nói trước được điều gì, dư luận vẫn mãi là dư luận. Những lời đó cũng chẳng bao giờ ở bên cạnh mình cả, chỉ là ảo thôi, vì việc nhà ai nấy làm!”

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng buồn bã: ‘Cuộc giải phẫu nào cũng có vết thương'

Chu Nguyên
Bình luận