Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hát về mưa

(VTC News) – Sau 2 live show hát về mưa cuối năm trước, Đàm Vĩnh Hững sẽ tiếp tục hát về mưa với chủ đề Thương nhau ngày mưa khi trời Sài Gòn đang bắt đầu những cơn mưa.

Yêu những cơn mưa và tiếp tục hát về mưa sau 2 live show Mưa chiều kỷ niệmXuân Hạ Thu Đông… rồi lại Mưa!, Đàm Vĩnh Hưng sẽ nối tiếp những cơn mưa trong live show Thương nhau ngày mưa diễn ra lúc 20h15 ngày 24/3 tại Nhà hát TP HCM.

Đàm Vĩnh Hưng trong live show Mưa chiều kỷ niệm (Photo: Nguyễn Đức) 

Ngoài những ca khúc quan thuộc về mưa Đàm Vĩnh Hưng từng gửi đến khán giả như: Đường xa ướt mưa, Mưa rừng, Em về kẻo trời mưa, Mùa thu trong mưa, Trời còn mưa mãi… thì Mr. Đàm cũng dành tặng những tình khúc mưa lần đầu tiên được trình diễn trong chương trình như: Mưa thì thầm, Mưa phi trường, Sau cơn mưa trời lại sáng, Cơn mưa phùn...
 
Chương trình được chia làm 2 phần: phần 1, Đàm Vĩnh Hưng và khách mời thể hiện hơn 15 ca khúc về mưa và phần 2 Mr.Đàm lại chiều lòng khán giả của mình bằng thật nhiều những ca khúc được hát theo yêu cầu.

 
Khách mời của Đàm Vĩnh Hưng lần này là Cẩm Ly, 5 Dòng Kẻ, nhóm The Men, 365 và không thể thiếu “học trò cưng” Dương Triệu Vũ. “Siêu nhân” Dương Triệu Vũ là nhân vật quen thuộc nhất của các chương trình Mr. Đàm’ Show.

Hoàng Anh

Tin liên quan

» Đàm Vĩnh Hưng và những ngày không biết tết
» Tin sốc: Bạn gái Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh máu trắng
» Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà đoạt giải Mai vàng
» Đàm Vĩnh Hưng 'sinh con' vỡ kế hoạch
» Dũng “khùng” sợ lép vế trước Đàm Vĩnh Hưng
» Tùng Dương: Tôi không thể giả gái như Đàm Vĩnh Hưng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN