• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng rủ rê NSƯT Thành Lộc, Quang Linh gia nhập hội độc thân

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 12/11/2018 15:06:00 +07:00

Ngoài ra, Trường Giang vừa cưới vợ chưa được bao lâu cũng được Mr. Đàm rủ rê gia nhập hội này.

Trong album vừa ra mắt vào đầu tháng 10, Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự ủng hộ từ khán giả với ca khúc Một mình có sao đâu. Đáp lại tình cảm từ fan, Mr. Đàm ngay lập tức thực hiện MV cho ca khúc này và rủ rê NSƯT Thành Lộc, Quang Linh, Trường Giang…cùng góp mặt, tham gia hội độc thân.

Vốn nổi tiếng là người chịu chơi, Đàm Vĩnh Hưng đã mời dàn nghệ sĩ này tham gia MV, hóa thân thành nhiều kiểu người độc thân trong cuộc sống nhằm truyền tải thông điệp tích cực về sự lạc quan, vui vẻ, yêu đời và tận hưởng cuộc sống cá nhân chứ không hề cô đơn khi chỉ có một mình.

dam vinh hung (2)

Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình là "Chủ tịch hiệp hội ế lâu năm".

Không chỉ đánh dấu sự kết hợp giữa Mr. Đàm và Karik, ca khúc này này được viết bởi nhạc sĩ trẻ Thanh Hưng với ca từ đơn giản, nội dung ca ngợi cuộc sống của những người độc thân: vui vẻ và tự do, tự tại, luôn hài lòng với cuộc sống của mình.

Trong chia sẻ từ Đàm Vĩnh Hưng, MV lần này sẽ thực hiện theo phong cách retro những năm 1970 – 1980 của thế kỷ trước. Bên cạnh đó, Mr. Đàm còn đích thân tự cắt, tạo kiểu cho bộ tóc giả anh sử dụng trong MV để hình tượng của mình được đúng với xu hướng retro gần đây các MV đình đám trên thế giới đang theo đuổi.

dam vinh hung (1)

Ngoài NSƯT Thành Lộc, Quang Linh, còn nhiều cái tên khác cũng sẽ góp mặt trong dự án này.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Trong năm qua, khán giả có thể thấy hướng đi trong âm nhạc của tôi có sự đổi mới và ‘lột xác’ hoàn toàn. Không chỉ kết hợp với những ca sĩ trẻ, ngay cả nhạc sĩ hay ê kíp sản xuất, tôi cũng muốn kết hợp với những cái tên mới vì chính họ đang và sẽ mang đến những làn gió mới cho các sản phẩm nghệ thuật”.

Kể từ đầu năm 2018, Mr. Đàm đã cho ra mắt liên tục 3 MV ca nhạc liên tục (Yêu tận cùng, đau tận cùng; 2 phiên bản MV Hello) và 1 album Một mình có sao đâu mà anh chọn ca khúc chủ đề để quay MV sắp tới phần nào chứng tỏ được độ chịu chơi của nam ca sĩ.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đàm Vĩnh Hưng rủ rê NSƯT Thành Lộc, Quang Linh gia nhập hội độc thân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin