• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng khi Hương Giang Idol dự thi ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018’

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/01/2018 12:24:00 +07:00

Sau khi chia sẻ thông tin sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi, Hương Giang Idol nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều sao Việt.

Những ngày qua, khi fanpage chính thức của cuộc thi Miss International QueenHoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đăng tải hình ảnh của Hương Giang Idol, rất nhiều khán giả bày tỏ sự hào hứng và ủng hộ nữ ca sĩ xinh đẹp tham gia vào đấu trường nhan sắc dành cho người chuyển giới lớn nhất thế giới.

Sau thời gian giữ im lặng, Hương Giang Idol vừa chính thức xác nhận sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan.

batch_DSJ_9095

Hương Giang Idol xác nhận sẽ đi thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế".

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ đăng tải, dòng chia sẻ của Hương Giang Idol nhận được hơn 20.000 lượt yêu thích và gần 1.000 lượt chia sẻ. Không chỉ có khán giả và cộng đồng LBGT tại Việt Nam vui mừng mà rất nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự ủng hộ khi Hương Giang tham gia cuộc thi năm nay.

“Ông bầu”/đạo diễn Quang Huy chúc Hương Giang may mắn còn nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng cho biết anh sẵn sàng tư vấn cho nữ ca sĩ và sẽ sang ngay Thái Lan tham dự đêm chung kết của cuộc thi để ủng hộ đàn em.

Cũng giống với Mr. Đàm, Hòa Minzy khẳng định sẽ sang Thái Lan vào đêm chung kết của cuộc thi để ủng hộ cho người chị thân thiết của mình. “Yêu cách chị khẳng định con người, cá tính và con đường chị đi để tìm con người thật sự của mình”, nữ ca sĩ chia sẻ.

26169679_1000216050154869_7605567712922219920_n 4

 Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ đàn em đi thi Hoa hậu.

Trong khi đó, nam ca sĩ Cao Thái Sơn và Trung Quân Idol cũng lên tiếng ủng hộ Hương Giang và còn khẳng định sẽ bình chọn cho cô khi cuộc thi chính thức bắt đầu. Không chỉ vậy, Trung Quân còn chia sẻ bài đăng của Hương Giang và hài hước nói nữ ca sĩ đăng quang luôn cũng được.

Ca sĩ Trang Pháp chia sẻ kết quả của cuộc thi ra sao không quan trọng, quan trọng là Hương Giang Idol dám sống cho thanh xuân của chính mình và rất nhiều người khác. Cô hy vọng Hương Giang sẽ mạnh mẽ và gặp nhiều may mắn.

Hiện tại, Hương Giang đang chuẩn bị tập luyện những kỹ năng để lên đường sang Thái Lan dự thi. Cô chia sẻ, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế không chỉ là một đấu trường nhan sắc đơn thuần mà còn là một nơi để bản thân cô được thể hiện niềm tự hào dân tộc và mang những hình ảnh tốt đẹp của cộng đồng cô đang đại diện đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Video: Hương Giang Idol khoe nhan sắc quyến rũ bên trai Tây

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đàm Vĩnh Hưng phản ứng khi Hương Giang Idol dự thi ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin