Đàm Vĩnh Hưng ‘phá banh’ biệt thự hơn 60 tỷ đồng để làm điều này

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 17/04/2018 10:31:00 +07:00

Nam ca sĩ chi bạo, quyết tâm "phá banh" căn biệt thự chỉ để tổ chức họp báo ra mắt album và MV "Yêu tận cùng, đau tận cùng".

 1

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày từ Nhật rồi về Việt Nam lại tiếp tục quay cuồng trong guồng máy chạy show Vũng Tàu, Bảo Lộc... Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức sắn áo cùng mọi người gấp rút "hô biến" ngôi biệt thự để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.

 2

Khác với những tiền lệ là họp báo ở các địa điểm sang trọng trong trung tâm thành phố, lần này "ông hoàng nhạc Việt" muốn tạo nên sự mới lạ và khác biệt hơn. 

 3

"Là một trong những ca sĩ dám tổ chức họp báo tại nhà riêng nên Hưng phải mạnh dạn... xuống tay với "đứa con" này. Chắc chắn mọi người sẽ xuýt xoa đấy!" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

 4

Phòng khách của căn biệt thự không khác gì một công trình xây dựng khi dàn giáo, dụng cụ xây dựng... được huy động tối đa nhằm bảo đảm tiến độ. Quần áo của anh có lúc lấm lem bụi vì mải mê phụ giúp và điều phối mọi người. Anh chính tay bưng bê, cất gọn các đồ đạc ra khỏi sân khấu chính.

 5

 

 6

Liên tục làm việc, sau khi tân trang xong sân khấu chính, anh lại tiếp tục đến diễn tập cùng các diễn viên múa để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt album "Yêu tận cùng, đau tận cùng".

 7

Mọi người gấp rút làm việc cả ngày lẫn đêm, đích thân Đàm Vĩnh Hưng giám sát từng công đoạn lắp đặt, chỉnh sửa. 

 8

Anh bật mí rằng anh cho trang bị cả một dàn âm thanh tiêu chuẩn, cộng thêm 3 tivi màn hình "khủng" để mọi người tham dự được đã tai, đã mắt khi thưởng thức. 

 9

Anh rất vui khi sắp xếp được những chiếc màn hình rộng lớn để phục vụ cho sự kiện ra mắt MV sắp đến.

 10

 

 11

"Không chu toàn, tỉ mỉ, không phải Đàm Vĩnh Hưng" nên anh tận tay đo đạc, sắp xếp vì muốn mọi thứ phải hoàn hảo nhất. Đặc biệt có một vật dụng khó tìm nên anh nhờ bạn bè, fan, những người bạn ở Vũng Tàu tìm giúp. Chưa rõ đây là gì nhưng đó sẽ là điều bất ngờ lớn cho những ai tham dự vào ngày mai.

 12

 

Video: Đàm Vĩnh Hưng hôn má, tình tứ bên Dương Triệu Vũ

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn