• Zalo

‘Đàm Vĩnh Hưng nhí’ hát dân ca khiến Cẩm Ly, Quang Linh ‘hết hồn’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 12/05/2017 06:59:00 +07:00

Bản sao của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến Cẩm Ly, Quang Linh bất ngờ khi hát dân ca Nam bộ.

Trong vòng thi thứ 4 của Thần tượng tương lai với chủ đề “Dân ca 3 miền”, mỗi thí sinh sẽ thể hiện một ca khúc dân ca theo đúng vùng miền mà các em đã bấm máy chọn ngẫu nhiên trước khán giả và ban giám khảo: NSND Thu Hiền, Quang Linh và Cẩm Ly.

Hinh anh ‘Dam Vinh Hung nhi’ hat dan ca khien Cam Ly, Quang Linh ‘het hon’

Các giám khảo của "Thần tượng tương lai".

Một trong những tiết mục gây ấn tượng là phần thi của “cậu bé hát Rock” Minh Chiến - thí sinh từng lấy nước mắt của khán giả khi hát về miền Trung lũ lụt ở vòng Thể hiện.

Trong tập thi này, giọng hát nhỏ đầy nội lực mang đến một làn gió mới với ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ. Cậu bé nhỏ nhắn mặc áo dài cách tân và nhảy điêu luyện khiến ban giám khảo hào hứng nhún nhảy theo.

Hinh anh ‘Dam Vinh Hung nhi’ hat dan ca khien Cam Ly, Quang Linh ‘het hon’ 3

Minh Chiến.

Với màn biểu diễn rất dễ thương của Minh Chiến, MC Ốc Thanh Vân phấn khích ví von thí sinh như một anh chàng bị thu bé. Tiếp lời, ca sĩ Quang Linh nhận xét cậu bé nhảy đẹp giống “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng còn Cẩm Ly bày tỏ sự bất ngờ khi xem cậu bé trình diễn.

Hinh anh ‘Dam Vinh Hung nhi’ hat dan ca khien Cam Ly, Quang Linh ‘het hon’

 

Mở màn là tiết mục của Nhật Vy, cô bé từng khiến Quang Linh tự nhận hát không hay bằng thí sinh nhí. Trở lại ở vòng Dân ca 3 miền, cô bé thể hiện một ca khúc mang âm hưởng miền Trung về tình yêu quê hương đất nước.

Hinh anh ‘Dam Vinh Hung nhi’ hat dan ca khien Cam Ly, Quang Linh ‘het hon’ 5

Nhật Vy.

Ở vòng thi trước, ban giám khảo đã rất ấn tượng với tiết mục của Kim Chi qua ca khúc Hạ buồn. Trong vòng này, “cô bé miền Bắc chuyên hát nhạc Nam” sẽ mang đến một ca khúc về miền Trung.

Hinh anh ‘Dam Vinh Hung nhi’ hat dan ca khien Cam Ly, Quang Linh ‘het hon’ 3

Kim Chi.

Nếu như trong đêm thi Thể hiện, Nghi Đình đã khiến giám khảo Quang Linh cầm khăn lau nước mắt khi thể hiện một ca khúc buồn “não lòng” thì ở vòng Dân ca 3 miền, cô bé tiếp tục lấy nước mắt khán giả với một bài hát về tình gia đình.

Hinh anh ‘Dam Vinh Hung nhi’ hat dan ca khien Cam Ly, Quang Linh ‘het hon’ 5

Nghi Đình.

Hinh anh ‘Dam Vinh Hung nhi’ hat dan ca khien Cam Ly, Quang Linh ‘het hon’ 7

Từng gây ấn tượng mạnh mẽ với ca khúc "Mưa bay tháp cổ" ở vòng Thể hiện, đến với vòng Dân ca 3 miền, Quang Diễn bất ngờ có tiết mục biểu diễn đậm chất Huế.

Hinh anh ‘Dam Vinh Hung nhi’ hat dan ca khien Cam Ly, Quang Linh ‘het hon’ 7

Cuối cùng, khán giả sẽ được gặp lại thí sinh sở hữu giọng hát đậm chất miền Nam - Thùy Dung, sẽ hóa thân thành cô gái quan họ duyên dáng với phong cách biểu diễn tự nhiên.

Tập 10 Thần tượng tương lai sẽ được phát sóng lúc 19h ngày 13/5/2017.

Video: Trailer "Thần tượng tương lai" tập 10

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "‘Đàm Vĩnh Hưng nhí’ hát dân ca khiến Cẩm Ly, Quang Linh ‘hết hồn’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin