• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Phản đối cỡ nào cũng không thay đổi được vinh quang của Hellen Thuỷ’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 16/06/2017 11:51:00 +07:00

‘Dù là 100 triệu ý kiến phản đối cũng không thể thay đổi được điều gì, nói như vậy không lẽ những người đã bình chọn đều không có lỗ tai, không biết nghe hay sao?’ – Đàm Vĩnh Hưng phản pháo.

Tối 15/6, đêm Chung kết Thần tượng Bolero 2017 đã diễn ra, khép lại khoảng thời gian hơn 4 tháng với nhiều cung bậc cảm xúc và những tiết mục thăng hoa. Ngôi vị Quán quân đã thuộc về Hellen Thủy - học trò Đàm Vĩnh Hưng.

1

Dưới sự dìu dắt của Mr. Đàm, Hellen Thủy đã lên ngôi Quán quân "Thần tượng Bolero 2017".

Tuy nhiên, Hellen Thủy lại nhận không ít những ý kiến trái chiều và bình luận tiêu cực khi cho rằng chiến thắng của cô không đủ sức thuyết phục. Trước những ý kiến đó, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phản pháo, bênh vực học trò bằng những lý lẽ rất "cứng" cũng như chia sẻ cảm xúc khi tiếp tục đưa học trò lên ngôi vị cao nhất của 1 cuộc thi.

- Cảm xúc của anh sau khi đưa học trò lên ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2017?

Tôi không biết diễn tả niềm hạnh phúc của mình như thế nào, nếu như lấy nó ra được như một chiếc bánh, tôi sẽ lấy cho mọi người xem. Tôi đã kêu gọi fan từ khắp mọi miền đất nước bình chọn cho Hellen và “câu trả lời” này xứng đáng với tất cả mọi người, nhất là với team Đàm Vĩnh Hưng trong Thần tượng Bolero 2017.

Hôm nay Thuỷ phải hát cho 7 người còn lại nữa nên cô bé đã dùng hết lực của mình, xin cám ơn tất cả mọi người, tôi rất hãnh diện và sung sướng vì điều này.

7 5

 

- Không ít người tỏ ra bất bình với ngôi vị Quán quân của Hellen Thuỷ và cho rằng học trò của anh giành được giải là nhờ vào fan Mr.Đàm quá đông…

Chuyện gì xảy ra cũng có ý kiến khen chê, nhiều khi các thí sinh khác cũng gặp trường hợp như vậy mà mình không đưa ra thôi. Ở Việt Nam, Hoa hậu hay thí sinh nào đoạt giải nhất cũng chịu nhiều áp lực, nhận nhiều ý kiến trái chiều, showbiz là như vậy mà, ngay từ đầu tôi đã xác định đây là điều sẽ xảy ra với người chiến thắng.

Tôi vẫn dạy học trò phải biết đứng trước áp lực dư luận, nếu im lìm không ai nhắc đến thì cũng xác định chuẩn bị đi ngủ là vừa. Sống trong showbiz thì phải biết đương đầu và tạo ra làn sóng dư luận trái chiều. Tôi cấm Thuỷ đọc bình luận trên mạng, chỉ tập trung cho cuộc thi và vinh quang của cô bé ngày hôm nay không một ai có thể thay đổi được.

Dù cho là 100 triệu bình luận trái chiều chắc chắn cũng không làm gì khác được, mà nói như vậy không lẽ những người bình chọn khác, người ta không biết nghe nhạc hoặc không có lỗ tai hay sao? Trong cuộc chơi, mỗi HLV đều có lượng fan riêng, sự ảnh hưởng và chuyên môn cao mới nằm trong “tầm ngắm” của BTC.

Ai cũng có sự bình chọn của mình hết, vấn đề quan trọng là may mắn rơi vào ai thôi. Bây giờ có quá nhiều điều kiện để người ta có thể nói, đó là quyền tự do cá nhân của mỗi người và tôi khẳng định 1 điều rằng, không ai có thẩm quyền thay đổi cái kết quả này cả.

2

 

 
Người ta phản đối cỡ nào cũng không thế thay đổi được vinh quang của Hellen Thuỷ.

Đàm Vĩnh Hưng

- Theo anh, số lượng bình chọn trên facebook là người ta bình chọn cho anh hay cho Hellen Thủy ?

Hãy nhớ kĩ bình chọn 04 gửi 7357 là mã số của Hellen Thủy, các fan của tôi yêu tôi dù tôi không có kêu nhưng họ vẫn làm. Mượn 1 câu của cô Thanh Nga trong Tiếng trống Mê Linh: “Điều gì hợp với đạo lý dù không ra lệnh người ta vẫn làm, điều gì trái với đạo lý dù cho ra lệnh người ta vẫn không làm”. Đó là câu nói mà tôi tâm đắc.

- Trong chương trình lần này anh đầu tư cho Hellen Thuỷ rất hoành tráng, chắc cũng tốn nhiều tiền lực?

Mọi người biết cách chơi của tôi rồi đó, tôi cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người, các nhà thiết kế họ đã luôn dành cho tôi những điều tốt đẹp nhất với giá ưu đãi nhất. Tôi cũng có qua có lại với họ vì giúp PR cho thương hiệu, đó là những sự trao đổi, cộng sinh hợp lý thôi.

Và đã bước vào cuộc chơi và chấp nhận chơi tới cùng thì tôi chỉ cần lấy tiếng khen thôi. Mọi người có yêu thích và thấy hài lòng là được, còn vấn đề tài chính tôi có thể tự cân đối, lương ngồi làm giám khảo tôi sẽ biết tính toán % để đầu tư cho học trò, vì đẹp thì khen ai? Tôi chỉ cần tiếng thơm thôi (cười).

4 3

 

- Sau chương trình lần này, anh sẽ hỗ trợ cho Hellen Thủy như thế nào?

Tôi cũng xin BTC cho giữ Thuỷ và 7 thí sinh trong team Đàm Vĩnh Hưng, nếu em nào cần tới tôi thì tôi luôn sẵn sàng sát cánh. Những sản phẩm của Hellen Thuỷ sẽ ra mắt kịp thời, nhanh chóng thôi, tôi nghĩ rằng Thuỷ cũng không có lựa chọn nào khác ngoài tôi đâu (cười lớn).

Video: Đàm Vĩnh Hưng đưa học trò lên ngôi Quán quân "Thần tượng Bolero 2017"

- Anh đã 3 lần đưa học trò lên ngôi Quán quân, có bao giờ sau chương trình này anh sẽ hạn chế nhận làm HLV để nhường lại cho những ca sĩ khác không?

Mình nói nhường, người ta còn tự ái không nhận, không ai lại đi nhận cái sự nhường của mình. BTC mời thì tôi làm thôi, tôi được việc quá mà. Tôi làm cho mọi người vui cười cũng có, đầu tư cho thí sinh cũng có, có sức ảnh hưởng lôi kéo fan xem chương trình cũng có, có chuyên môn rõ ràng thì dĩ nhiên họ phải mời tôi thôi.

Giá cả phải chăng, thơm ngon bổ rẻ đẹp bền thì tôi không tự chối được, các HLV khác cũng muốn chứng tỏ đặc thù và cái tôi của họ, họ đâu có ngán Đàm Vĩnh Hưng. Còn chuyện Quán quân, còn ăn thua vào chuyện mình chọn thí sinh, cũng may mắn và hên xui lắm, chứ không phải cuộc thi nào tôi làm cũng giành Quán quân hoài vậy đâu.

5 3

 

- Sau 4 tháng ngoài dạy về kỹ thuật thì anh có dạy học trò chiêu trò hay bài học gì để tồn tại giữa showbiz không?

Nhiều chứ, tôi dạy tất cả những mánh khoé, chiêu trò những gì dễ sợ để đối phó tất cả mọi loại hình. Sau đó xuống núi, đứa nào gặp “cao thủ” chiến đấu tới đâu thì chiến, đấu không lại thì bị thương, còn chiến thắng là quá ngon lành rồi.

Ví dụ như tới đúng giờ tại một sự kiện mà chưa ai xuất hiện vì người Việt mình hay chơi giờ dây thun lắm thì phải biến mất liền, nửa tiếng sau mới quay trở lại cho rần rần nhiều người chú ý hơn, ống kính sẽ tập trung về mình, vậy mới ngon.

Hoặc là khi mình hát mà khán giả hay mình lỡ hát sai lời thì mình hát liền luôn đừng có tỏ thái độ quên lời hay mình bị khựng lại người ta biết ngay, hoặc khi mà té cũng phải diễn liền lập tức, nhiều lắm.

6 5

Đàm Vĩnh còn dạy học trò những điều cần trong showbiz bên cạnh việc dạy kỹ thuật.

Đặc biệt là cách đối nhân xử thế với những người bề trên, các cô chú anh chị đi trước, các đồng nghiệp lúc nào cũng vậy phải cúi chào lịch sự đoàng hoàng, còn họ không chào lại là quyền của họ nhưng mà chỉ cho họ 3 lần thôi, nếu mình chào họ 3 lần mà họ không chào lại, lần thứ 4 không chào nữa, đó là nguyên tắc của tôi, tôi dạy cho học trò của mình nguyên tắc đó luôn.

Điều quan trọng nhất, dù mình là ai thì cũng không được quên ước mơ đầu tiên của mình là mình chỉ muốn bước lên sân khấu để hát cho thỏa đam mê thôi chứ không bao giờ ước mơ trở thành ngôi sao cả.

Và phải nhớ cái điều đó, dù cho trời, Tổ đãi, may mắn, khán giả thương thì tất cả những thứ đó không phải do mình tạo nên mà do khán giả ban cho mình cái vinh quang đó cùng với sự nỗ lực của mình, chứ mình đừng bao giờ nghĩ mình là ngôi sao, là cái rốn của vũ trụ. Có cái bệnh đó là tôi sẽ đá chết (cười lớn).

- Xin cám ơn anh về những chia sẻ trên!

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều