Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đàm Vĩnh Hưng: 'Lẽ ra năm nay Giáng sinh của tôi sẽ vui lắm, nhưng mà...'

(VTC News) - Nam ca sĩ u buồn vì dịp lễ khiến anh vui nhất trong năm – Giáng sinh - đã không còn được thực hiện như mong đợi chỉ vì nợ nần.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải những chia sẻ “nặng tình” vừa để tâm sự nỗi buồn không có một mùa Giáng sinh trọn vẹn vừa để cảm ơn tất cả những người bạn, đồng nghiệp, fans đã luôn yêu thương và ở bên anh trong những ngày vừa qua.

Nam ca sĩ từng chia sẻ Giáng sinh là dịp mà anh thích nhất trong năm, vì không khí mùa lễ hội luôn khiến anh thấy vui vẻ. Hầu như năm nào nhà của Mr.Đàm cũng trang trí hoành tráng vào dịp Giáng sinh để khán giả gần xa, cùng bạn bè đến chơi và chụp ảnh. Cũng không ít lần nam ca sĩ làm nên những món quà bất ngờ như ông già Noel dành tặng cho gia đình, các cháu của mình.

Dam Vinh Hung: 'Le ra nam nay Giang sinh cua toi se vui lam, nhung ma...' hinh anh 1

 

Với năm nay, anh quyết định “dẹp bỏ tất cả” không trang trí Giáng sinh chỉ vì chuyện nợ nần của mẹ. Ca sĩ Vũ Hà cũng từng chia sẻ rằng: “Có lần khi qua nhà Hưng, tôi thấy nó mua nhiều đồ trang trí Giáng sinh lắm mà bỏ ở một xó, mặt nó thì cứ buồn buồn nên tôi cũng không hỏi, sợ khiến bạn mình buồn nhiều hơn. Bây giờ mới biết là do nó nghĩ đến chuyện các chủ nợ sẽ cảm thấy ra sao…Tôi thương Hưng lắm!”

Trên facebook của mình, Đàm Vĩnh Hưng xót xa viết: “Nơi này đáng lẽ năm nay sẽ vui lắm nè, cổng sẽ mở và mọi người lại xếp hàng nối đuôi nhau chụp hình. Thế nhưng, một cơn bão quen thuộc lại ập tới cuốn phăng đi tất cả. Người thân cũng buồn theo, không trang trí cây thông luôn dù đã mua về rất nhiều đồ.”

Dam Vinh Hung: 'Le ra nam nay Giang sinh cua toi se vui lam, nhung ma...' hinh anh 2

 

Sau tâm sự về nỗi buồn không có một Giáng sinh như mong đợi thì Mr.Đàm cũng gửi những lời đầy tình cảm đến những người đã hiểu và ở bên anh trong suốt thời gian vừa qua.

Anh chia sẻ rằng sau khi câu chuyện gia đình được mình công khai, thì một tuần qua ai gặp anh cũng gửi những lời động viên, vỗ về, thậm chí có khán giả ôm anh và khóc. Riêng gia đình anh thì vẫn luôn sát cánh cùng anh: “Họ vẫn là những con người mạnh mẽ cùng mình đón nhận tất cả nhũng thứ đã và đang đến”

Dam Vinh Hung: 'Le ra nam nay Giang sinh cua toi se vui lam, nhung ma...' hinh anh 3

 

Và đã có một người chị đã “bỏ tất cả để đi theo em bất chấp sức khoẻ, nói với mình những chia sẻ thực tế nhất”. Người chị này của Mr.Đàm đã mua hết 3500 vé liveshow diễn ra ngày 1/1/2017 tại Nha Trang để tặng công nhân.

Và hai người chị mà anh gọi là “chị cả” và “chị ruột ngang hông” đã giúp anh giải quyết những vấn đề về công việc lẫn gia đình, đối phó với cả giang hồ và giám sát mẹ của anh.

Kết lại những chia sẻ đầy tình cảm của mình, Mr.Đàm cảm thán: “Sao lại chất thêm những ân tình không thể nào quên như thế này vào tim Hưng nữa chi vậy? Mọi người đã cho Hưng nhiều rồi mà?”

Dam Vinh Hung: 'Le ra nam nay Giang sinh cua toi se vui lam, nhung ma...' hinh anh 4

 

Sau những chia sẻ đẫm nước mắt của Đàm Vĩnh Hưng về chuyện gia đình, anh đã nhận được không ít sự đồng cảm từ khán giả, tuy vẫn có một vài ý kiến trái chiều.

Việc quyết định “vạch áo cho người xem lưng” của Đàm Vĩnh Hưng nhằm mục đích hạn chế tối đa việc mẹ ruột lấy danh tiếng của mình để đi mượn nợ và ngày càng có thêm nhiều “nạn nhân” mất tiền chỉ để phục vụ cho “cơn nghiện” của mẹ anh.

Clip: Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở chia sẻ về chuyện trả nợ hơn 20 tỷ cho mẹ ruột

>>>Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi không khốn nạn, hèn hạ, vô liêm sỉ đến mức mang mẹ ra để PR'

Bảo Bảo
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh