• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên vào bệnh viện thăm, ủng hộ 600 triệu đồng cho nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 01/09/2018 18:58:00 +07:00

Các nghệ sĩ cùng nhau vào thăm và động viên nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Video: Các nghệ sĩ vào thăm nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ vừa vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương. Sau khi tổ chức 2 đêm nhạc thành công, quỹ Tình nghệ sĩ của Lệ Quyên đã kêu gọi quyên góp được gần 2 tỷ đồng.

Cụ thể, số tiền quyên góp được từ các nghệ sĩ và mạnh thường quân, Lệ Quyên sẽ chi ra 600 triệu đồng để ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương (mỗi người 300 triệu đồng).

Diễn viên Lê Bình cho biết: “Tôi rất xúc động và cảm thấy mình được nhiều người yêu thương quá. Xin đừng gọi đây là từ thiện vì như vậy sẽ cảm thấy chạnh lòng lắm, mà là sự san sẻ giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn. Con người ai cũng có những lúc không may mắn. Điều quan trọng là phải luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua”.

Trong khi đó, Mai Phương bật khóc, nhắc lại về thời gian còn là một vũ công của vũ đoàn Hoàng Thông, từng múa minh hoạ cho Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng. Cô xin phép ôm hai anh chị lớn và gửi lời cảm ơn đến những nghệ sĩ, khán giả, nhà hảo tâm giúp đỡ mình suốt khoảng thời gian qua.

IMG_3889

 

Lệ Quyên vui mừng chia sẻ: "Chúng tôi sẽ dùng tiền đúng mục đích, đưa đúng cho những người cần nó để không phụ sự tin tưởng của quý khán giả và nhà hảo tâm.

Một lần nữa, tôi xin thay mặt các anh chị em nghệ sĩ, gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các tấm lòng vàng trong và ngoài nước. Tôi hy vọng rằng, không chỉ ở Sài Gòn mà sắp tới, ở Hà Nội cũng sẽ có những đêm nhạc tương tự do các nghệ sĩ thực hiện".

Bên cạnh việc ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương, quỹ Tình nghệ sĩ cũng ủng hộ 300 triệu đồng cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt, 50 triệu đồng cho bé Gia Lâm bị bại não và đa dị tật bẩm sinh, 70 triệu đồng cho 2 trường hợp khó khăn khác.

Được biết, tổng số tiền chi ra để giúp các hoàn cảnh này là hơn 1 tỷ đồng. Hơn 700 triệu đồng còn lại sẽ dùng cho các trường hợp khó khăn khác trong thời gian sắp tới và được công khai minh bạch với khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều