Đàm Vĩnh Hưng lần hiếm hoi tiết lộ mối tình sâu đậm

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng cho biết, mối tình sâu đậm khiến anh rất buồn nhưng không thể khóc ở nơi công cộng nên ảnh chỉ khóc ở trong tim thôi.

Video: Teaser MV "Đàn ông khóc bằng tim" của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Chiều 28/6, Đàm Vĩnh Hưng khởi động tour fan-meeting 3 miền quảng bá MV mới - Đàn ông khóc bằng tim tại sảnh chính của một trung tâm thương mại tại Hà Nội. Rất nhiều khán giả, khách mời có mặt từ rất sớm để chờ đợi nam ca sĩ.

Vừa hoàn thành một sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng di chuyển đến ngay địa điểm tổ chức. Đúng 18h30, nam ca sĩ xuất hiện cùng hai diễn viên chính là Henry Vig Nguyễn, Hồ Ngọc Hằng và ê-kíp sản xuất cho MV trong sự reo hò cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Dam Vinh Hung lan hiem hoi tiet lo moi tinh sau dam hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong sự chào đón của fan.

Đàm Vĩnh Hưng cùng ê-kíp nhiệt tình giao lưu, chia sẻ những kỉ niệm khi thực hiện MV Đàn ông khóc bằng tim. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng dành sự ưu ái đặc biệt cho fan Hà thành khi trình chiếu trước MV cho mọi người xem.

Khi nhận được câu hỏi, có mối tình nào khiến anh phải khóc, Đàm Vĩnh Hưng trả lời: "Mối tình sâu đậm của Hưng thì mọi người cũng biết rồi. Thật ra mấy ngày qua khi nhìn hình ảnh trong MV Đàn ông khóc bằng tim, Hưng nhớ lại những kỷ niệm cũ. Hưng rất buồn nhưng không thể thể hiện điều đó ở những nơi công cộng được, đành khóc bằng tim thôi".

Đặc biệt trong sự kiện này, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ chuẩn bị thực hiện một tuyển tập nhạc bolero và những ca khúc theo thể loại pop. Nam ca sĩ cũng dời liveshow riêng thực hiện sang năm 2020.

Dam Vinh Hung lan hiem hoi tiet lo moi tinh sau dam hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về mối tình sâu đậm của mình.

Sau Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục có buổi fan-meeting tại Cần Thơ vào lúc 10h30 ngày 29/6. Vào lúc 18h00 cùng ngày, anh sẽ gặp gỡ người hâm mộ tại Đà Nẵng.

MV Đàn ông khóc bằng tim được ra mắt rộng rãi vào lúc 20h00 ngày 29/6 trên kênh YouTube của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn, tổ chức họp fan tại 3 miền

Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn, tổ chức họp fan tại 3 miền

Đàm Vĩnh Hưng vừa công bố về dự án họp fan tại 3 miền trong 2 ngày để chào đón sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Đàn ông khóc bằng tim".
Đàm Vĩnh Hưng suýt khóc, xúc động khi nhớ lại thuở hàn vi

Đàm Vĩnh Hưng suýt khóc, xúc động khi nhớ lại thuở hàn vi

Nam ca sĩ xúc động và nhiều lần nghẹn ngào khi đón nhận tình cảm của khán giả.
Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU