Đàm Vĩnh Hưng không ngại đường xa, nhiệt tình chúc mừng nhà thiết kế yêu thích

(VTC News) - Rất đông sao Việt nổi tiếng đến tham gia bữa tiệc mừng 20 năm thương hiệu vải của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ được tổ chức tại Ninh Thuận.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thương hiệu vải của NTK Đinh Văn Thơ – một trong những nhân vật có tiếng của làng thời trang Việt, rất đông sao Việt sẽ cùng nhau tề tựu tại resort xinh đẹp tại Cà Ná, Ninh Thuận để cùng chia vui với anh.

Hành trình 20 năm là một quãng thời gian dài xây dựng và phát triển thương hiệu vải và áo dài, đến nay Đinh Văn Thơ trở thành cái tên quen thuộc của giới showbiz và làng giải trí khi tên tuổi của anh luôn đi đôi với những thiết kế áo dài đa dạng và được yêu thích rộng rãi.

Dam Vinh Hung khong ngai duong xa, nhiet tinh chuc mung nha thiet ke yeu thich hinh anh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh hưng rất yêu thích những bộ trang phục của NTK Đinh Văn Thơ.

Trong buổi gặp gỡ và chia vui lần này, nhân dịp kỷ niệm 20 năm phát triển, NTK Đinh Văn Thơ mời nhiều nghệ sĩ cùng tham dự bữa tiệc gặp gỡ thân mật và chia vui cùng anh. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Quốc Đại, Tố My, diễn viên Vân Trang xác nhận từ đầu sẽ góp mặt tại Ninh Thuận vào cuối tuần này.

Dam Vinh Hung khong ngai duong xa, nhiet tinh chuc mung nha thiet ke yeu thich hinh anh 2

Diễn viên Vân Trang cũng đến chúc mừng thương hiệu áo dài ABC.

Đặc biệt, nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu cũng sẽ cùng ra Cà Ná, Ninh Thuận để chúc mừng “ông hoàng áo dài Việt” Đinh Văn Thơ. Mặc dù vừa trở về từ Cannes nhưng Trương Thị May cùng với cựu người mẫu, diễn viên Trang Khàn đến sớm nhất.

Dam Vinh Hung khong ngai duong xa, nhiet tinh chuc mung nha thiet ke yeu thich hinh anh 3

Trương Thị May

Ngoài ra, buổi tiệc còn có sự tham gia của Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân, á hậu Thanh Hoài, á hậu Kim Nguyên, Top 5 Hoa hậu hoàn vũ VN 2015 Ngô Trúc Linh, các người mẫu Lê Thanh Thảo, Quanh Đi, Trâm Anh…Sự kiện được tổ chức theo không khí gia đình ấm cúng nhưng cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị theo đúng phong thái trước giờ của NTK Đinh Văn Thơ.

Video: Đàm Vĩnh Hưng hôn má, tình cảm với Dương Triệu Vũ tại Nhật

 

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng, Vân Trang không hẹn mà gặp cùng đi may áo dài

Gia An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU