• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh hôn tay Mỹ Tâm: 'Mùi của em không thay đổi'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 12/05/2019 18:31:00 +07:00

Khoảnh khắc thân thiết của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả thích thú.

Đàm Vĩnh Hưng gây thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc anh tình tứ hôn tay Mỹ Tâm trong hậu trường một đêm diễn. "Đứng gần thấy mùi của em không thay đổi. Thương hiệu luôn" - Mr. Đàm chia sẻ. Nam ca sĩ cho biết, anh và Mỹ Tâm không hề hẹn nhau mặc đồ trắng nhưng trùng hợp cả hai đều chọn màu sắc này khi chuẩn bị trang phục cho đêm diễn.

Có thể thấy, nhiều năm qua, tình cảm Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm không thay đổi. Cũng vì vậy, khi giọng ca Một mình có sao đâu chia sẻ hình ảnh này, fan không khỏi thích thú và còn gọi "họa mi tóc nâu" là "chị dâu", "vợ tương lai"... của Đàm Vĩnh Hưng.

mytamdamvinhhung (2)

Đàm Vĩnh Hưng tình tứ hôn tay Mỹ Tâm.

Cách đây vài ngày, khi ra mắt MV Vợ tương lai, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa hình ảnh "chị trợ lý" của Mỹ Tâm vào MV khiến khán giả tò mò, không biết có phải đó là cách anh bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm hay không.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng cho biết với anh, Mỹ Tâm là người tình không bao giờ cưới được. "Họa mi tóc nâu" là người mang đến cho anh nhiều cảm xúc nhất.

"Tôi muốn dư luận tò mò bởi tình cảm, tâm ý của tôi dành cho Mỹ Tâm là có thật. Không biết liệu MV này có làm lay động trái tim Tâm được hay không, nhưng chắc chắn tôi sẽ gửi cho cô ấy xem, và nếu có gì xảy ra tôi sẽ thông báo sau" - nam ca sĩ cho biết.

mytamdamvinhhung (1)

Nụ cười thoải mái của "họa mi tóc nâu" khi trò chuyện với Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần thể hiện tình cảm với Mỹ Tâm. Với "ông hoàng nhạc Việt", Mỹ Tâm là người hoàn hảo nhưng cũng rất đời thường. Cách đây hơn 10 năm, Đàm Vĩnh Hưng mua hoa hồng Mỹ Tâm thích nhằm tặng cô sau mỗi đêm diễn, đặt táo ở Hà Nội để chiều lòng Mỹ Tâm...

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm vốn là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm của khán giả. Đều là những nghệ sĩ hoạt động lâu năm trong showbiz, có gia tài hàng chục bản hit, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ về sự nghiệp và mối quan hệ thân thiết của cả hai cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều