Báo Điện tử VTC News

Đàm Vĩnh Hưng khéo làm lành với Hà Hồ sau ồn ào tiết lộ về Chu Đăng Khoa

(VTC News) - Sau khi bị Hà Hồ huỷ kết bạn trên Facebook vì tiết lộ chuyện riêng tư của cô với Cường Đô la và đại gia Chu Đăng Khoa, Đàm Vĩnh Hưng đã khéo léo làm lành với nữ hoàng giải trí.

Video: Hồ Ngọc Hà "liếc mắt đưa tình" với Kim Lý

Đêm 29/7, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn tin nhắn giữa anh và Hồ Ngọc Hà. Cuộc nói chuyện có nội dung ngắn ngọn, theo đó "Ông hoàng nhạc Việt" đã không chính thức xin lỗi "Nữ hoàng giải trí", nhưng có cách khéo léo của mình để làm lành với cô.

"Hi cưng. Anh sợ quá à! Chắc mình phải nhanh chóng kết bạn với nhau thôi! (cười)", Đàm Vĩnh Hưng nói. Đây là cách anh ngầm xin lỗi vì đã vô tình tiết lộ chuyện riêng tư của Hồ Ngọc Hà với khán giả. Dù đồng ý nhưng Hà Hồ vẫn hẹn "Mai nha (cười)" như một cách "dằn mặt" đàn anh nhẹ nhàng.

Đáp trả lời giận hờn nho nhỏ của cô em gái thân thiết trong nghề, Mr. Đàm nói: "Thương em! Cám ơn em đã là một người đúng như những gì anh đã trân trọng và nể về em trong suốt bao nhiêu năm qua". Hà Hồ cũng trả lời lại bằng tiếng Anh: "Yêu anh, anh trai của em".

Dam Vinh Hung kheo lam lanh voi Ha Ho sau on ao tiet lo ve Chu Dang Khoa hinh anh 1

 

Dam Vinh Hung kheo lam lanh voi Ha Ho sau on ao tiet lo ve Chu Dang Khoa hinh anh 2

 

Dam Vinh Hung kheo lam lanh voi Ha Ho sau on ao tiet lo ve Chu Dang Khoa hinh anh 3

Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng có nhiều năm thân thiết khi hoạt động trong showbiz Việt.

Trước đó, mối quan hệ giữa hai ca sĩ được cho là đã xấu đi khi trong cuộc họp báo mới đây, ông hoàng nhạc Việt đã tiết lộ về tình cảm của Cường Đô la và Chu Đăng Khoa dành cho Hà Hồ, khiến dư luận ồn ào. Mr Đàm Khẳng định: "Cường thích hợp làm bạn lâu dài, còn đại gia Chu Đăng Khoa khổ sở về mê Hà Hồ".

Trước đó, hồi tháng 4, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái trên facebook, tiết lộ chuyện Hồ Ngọc Hà chia tay đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, nhưng cô đã yêu cầu anh xóa bỏ status trên.

Dù Đàm Vĩnh Hưng khẳng định cả hai vẫn rất bình thường, nhưng dường như khán giả vẫn đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ bạn bè giữa cả hai. Hà Hồ đã trả lời báo chí về vấn đề này. Cô cho biết, nam ca sĩ đàn anh hiểu rõ chuyện tình cảm của cô, nhưng việc anh chia sẻ rộng rãi trên truyền thông khiến mọi chuyện trở nên phức tạp.

Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình mong dư luận tiếp tục ủng hộ cô và Đàm Vĩnh Hưng trong công việc ca hát và bớt chia sẻ những câu chuyện cá nhân, làm phiền mọi người.

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà: 'Giữa tôi và Kim Lý có sự đồng cảm'

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU