Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện người tình bí ẩn 14 năm trước

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ về chuyện tình lãng mạn của anh với một "người tình bí ẩn" từ 14 năm trước.

Tối 15/4, tại phòng trà của chính mình, Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng sẽ có đêm nhạc đặc biệt chủ đề Mưa thì thầm.

Theo chia sẻ của Mr Đàm, sở dĩ anh chọn chủ đề trên vào những ngày thành phố cực kỳ nóng bức này một phần muốn thông qua những bài hát liên quan đến mưa sẽ góp phần làm dịu mát bớt trong tâm hồn của những người yêu nhạc.

Ngoài ra, có lẽ mưa là một trong những đề tài lãng mạn đối với các nhạc sỹ, thi sỹ, nhất là ca sỹ nên ai trong chúng ta cũng có kỉ niệm với những cơn mưa…

Video Trường Giang "tố" Đàm Vĩnh Hưng nuốt lời hứa

Đêm nhạc

Đêm nhạc "Mưa thì thầm" của Đàm Vĩnh Hưng. 

Chưa hết, trên trang cá nhân của mình, Ông hoàng nhạc Việt cũng bất ngờ tiết lộ ký ức về một chuyện tình gắn liền với ký ức mưa ngày xưa của anh. Anh viết:

“Cách đây 14 năm khi mình lang thang ngoài mưa thì có một người nhắn tin rằng hãy tưởng tượng người ấy là mưa đi! Để Hưng thấy... người đó bên cạnh Hưng ngay lúc này”.

Anh còn úp mở sẽ tiếp tục kể câu chuyện tình trên ngay trong đêm nhạc riêng của mình: “Ai muốn nghe câu chuyện tiếp theo nữa không? Hãy cùng Hưng đón những cơn mưa đến sớm qua đêm nhạc "Mưa thì thầm" tại MTV ngày 15-4 nhé!”.

Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện tình bí ẩn 14 năm về trước trong đêm nhạc. 

Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện tình bí ẩn 14 năm về trước trong đêm nhạc. 

Tham gia đêm nhạc còn có những người bạn cùng những học trò thân thiết của anh như ca sỹ Quang Linh, Vũ Hà, Cindy Thái Tài, Quang Toàn, Quán quân Solo cùng Bolero mùa hai Thu Hằng, Trịnh Thái Hiền và bé Thanh Thảo.

Tối 16/4 sẽ là đêm nhạc đặc biệt của ca sỹ Quang Hà. Chưa bao giờ là ngôi sao quá thu hút truyền thông nhưng bằng giọng hát nội lực và giàu cảm xúc, cái tên Quang Hà luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khán giả mộ điệu không gian ấm cúng và gần gũi của phòng trà.

Quang Hà. 

Quang Hà. 

Đặc biệt, là một người thân thiết, từng nhận rất nhiều tình cảm yêu thương cũng như sự hỗ trợ đặc biệt của nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 trên nhiều năm hành trình sự nghiệp, nhất là trong những năm gần đây.

Trước sự ra đi vĩnh viễn của người nhạc sỹ tài hoa này, Quang Hà cho biết anh sẽ dành không gian và thời gian nhất định trong đêm nhạc trên để hát tưởng niệm ông.

Quang Hà cũng hứa, nếu điều kiện phòng trà MTV cho phép, anh sẵn sàng hát theo yêu cầu để tặng khán giả những ca khúc để đời của nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9.

Trường Giang. 

Trường Giang. 

Ngoài Quang Hà, đêm nhạc còn có sự góp mặt của một trong những ngôi sao hài nổi tiếng nhất hiện nay là Trường Giang. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của ca sỹ Vũ Bảo, Hà Nhi, Triệu Long, Nhật Yến, nhóm The Queen…

Trong khi đó, đêm chủ nhật 17/4, ca sỹ Hồ Quang Hiếu sẽ tái ngộ khán giả hứa hẹn đầy bùng nổ và sôi động. Góp mặt cùng Hồ Quang Hiếu là những gương mặt ca sỹ đang được nhiều khán giả trẻ mến mộ như Jolie Phương Trinh, Phượng Vũ, Hồng Mơ, Vũ Phương, Yến Phương, nhóm Novas…

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN