Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh lại tiếp tục giận dỗi
  • Zalo

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh lại tiếp tục giận dỗi

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 29/11/2015 11:00:00 +07:00

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về mối bất hoà với Hoài Linh trong tập 7 'Bước nhảy ngàn cân'. Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh lại tiếp tục cãi nhau trên ghế giám khảo.

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh lại tiếp tục cãi nhau trên ghế giám khảo sau lần hoà giải trong tập 7 'Bước nhảy ngàn cân'.

Tập 8 'Bước nhảy ngàn cân' lên sóng lúc 21 giờ tối chủ nhật, 29/11/2015 trên VTV3 cùng chủ đề “tỏa sáng” với thể loại vũ đạo được quy định là Jazz và Burlesque.

Video Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục giận hờn:
bước nhảy ngàn cân 1
Sau phần dự thi của cặp đôi Thủy Tiên – Sơn Lâm, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rất yêu thích màn trình diễn này và có lời khen đặc biệt dành cho đương kim quán quân của “Thử thách cùng bước nhảy”.

Thậm chí việc nhìn nam vũ công trình diễn còn khiến nam ca sỹ hứng khởi đến nỗi muốn đi học nhảy ngay lập tức. Không cho là đúng, Hoài Linh khuyên ngăn Đàm Vĩnh Hưng:

“Thôi bỏ ý định đó đi. Mấy chục năm nay đã học nhảy không được rồi. Đừng học làm chi cho phí tiền.”
bước nhảy ngàn cân 2
Trước nhận xét thẳng thắn về khả năng vũ đạo từ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng phản bác: “Sao kỳ vậy ta! Làm người ai chẳng có ước mơ.”

Làm rõ vấn đề đến cùng, nam danh hài tiếp tục phân tích: “Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước, còn có thực hiện được hay không thì hàng xóm mình vẫn có thể góp ý. Đừng đem đất ruộng mà trồng khoai lang dễ bị sùng lắm.”

Cho rằng Hoài Linh quá khắt khe trong việc nêu lên ý kiến, Mr. Đàm tỏ vẻ hơi “phật lòng” trên ghế nóng khiến nam danh hài “giận lẫy” vì ý tốt bị hiểu lầm:

“Mai mốt thằng Giang, thằng Hưng nha. Có chuyện gì kêu góp ý, anh không thèm góp ý nữa đâu. Tôi góp ý chứ đâu có chê bai.”
bước nhảy ngàn cân 3
Vừa lên tiếng hóa giải tin đồn bất hòa trong đêm thi tuần trước, tuần này, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục giận hờn nhau trên ghế nóng khiến khán giả càng thêm tò mò về mối quan hệ của cặp đôi nghệ sỹ này.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh lại tiếp tục giận dỗi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin