Đàm Vĩnh Hưng giản dị trao quà từ thiện ở Quảng Bình

(VTC News) - Được biết, nam ca sĩ đã đích thân trao tặng 300 phần quà cùng 3 căn nhà tình nghĩa ở Quảng Bình.

Mặc dù đang bận rộn thực hiện những dự án âm nhạc và lịch diễn kín mít trong các tháng cuối năm nhưng tranh thủ thời gian, Đàm Vĩnh Hưng cùng ê kíp của anh đã bay ra Quảng Bình để tận tay trao những món quà đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn, nghèo khổ, đặc biệt là sau các trận bão lũ thời gian qua khiến nơi đây trở nên đổ nát, hoang tàn.

Trước đó, ê kíp của nam ca sĩ đã bay ra Quảng Bình để đi tiền trạm, vào các vùng sâu vùng xa nhất để đánh giá tình hình thực tế. Có mặt tại các địa phương ở Quảng Bình, Mr. Đàm và các cộng sự đã không giấu được sự xúc động, xót xa bởi hoàn cảnh quá nghèo khó của bà con nơi đây.

Trong chuyến đi này, anh cùng ca sĩ Thu Hằng đã trao 300 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho bà con nghèo ở 3 xã Cao Quãng, Kim Hoá, Trọng Hoá gồm những nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống hằng ngày.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng trao 3 căn nhà tình nghĩa, 2 căn mỗi căn 50 triệu đồng và một căn 30 triệu đồng cho 3 hoàn cảnh đặc biệt ở đây và rất nhiều hiện vật khác cũng như tiền mặt để giúp đỡ các hộ dân đang gặp khó khăn trong các xã.

Dam Vinh Hung gian di trao qua tu thien o Quang Binh hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc giản dị đi từ thiện ở Quảng Bình.

Ngoài việc trao tận tay những món quà, Đàm Vĩnh Hưng và các cộng sự của anh đã dành thời gian thăm hỏi cuộc sống, công việc của bà con nơi đây cũng như có nhiều lời động viên, chia sẻ cùng hoàn cảnh của mọi người. Sau chuyến từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng bay về gấp trong đêm để đi Úc lưu diễn.

Không chỉ là một nam ca sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, bên cạnh những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, Đàm Vĩnh Hưng còn được khán giả yêu mến bởi lối sống tình cảm, thẳng thắn. Nam ca sĩ cũng thường xuyên có những chuyến đi từ thiện tại các vùng sâu vùng xa mỗi khi có thời gian giữa lịch trình công việc bận rộn.

Bên cạnh đó, Mr. Đàm không ít lần đứng ra kêu gọi quyên góp, động viên mọi người chung tay hành động trên trang cá nhân để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trên khắp mọi miền đất nước.

Những hình ảnh khác trong chuyến từ thiện của nam ca sĩ:

Dam Vinh Hung gian di trao qua tu thien o Quang Binh hinh anh 2

 

Dam Vinh Hung gian di trao qua tu thien o Quang Binh hinh anh 3

Không chỉ tặng tiền, nam ca sĩ và ê kíp cũng gửi tặng người dân nhiều nhu yếu phẩm cần thiết.

Dam Vinh Hung gian di trao qua tu thien o Quang Binh hinh anh 4

 

Dam Vinh Hung gian di trao qua tu thien o Quang Binh hinh anh 5

 

Dam Vinh Hung gian di trao qua tu thien o Quang Binh hinh anh 6

Hình ảnh gần gũi của Mr. Đàm giữa đời thường.

Dam Vinh Hung gian di trao qua tu thien o Quang Binh hinh anh 7

 

Video: Đàm Vĩnh Hưng: "Chỉ có Hoài Linh mới được quyền đánh tôi"

>>> Đọc thêm: Mr Đàm - Lệ Quyên lần đầu tổ chức đêm nhạc chung

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU