Đàm Vĩnh Hưng: 'Dương Triệu Vũ bị cắm sừng 6-7 năm nay'

(VTCNews) – Mr. Đàm tiết lộ: “Dương Triệu Vũ đã cố gắng và chịu đựng sự phản bội trong 6 – 7 năm qua nhưng vẫn vui vẻ, cố gượng vui để làm tròn bổn phận của người nghệ sĩ mang tiếng hát của mình đến với khán giả”.

Sau liveshow Thiên thần trong đêm năm 2010, Dương Triệu Vũ tiếp tục công bố liveshow tại Việt Nam của anh sắp được diễn ra vào tháng 10 sắp tới mang tên Kể từ đêm đó. Tên liveshow cũng là tiết mục đặc biệt trong chương trình và gắn với tâm trạng của Dương Triệu Vũ.

Đồng hành với Dương Triệu Vũ trong liveshow này còn có người thầy thân thiết của nam ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng. Là người tri kỉ, giúp đỡ Dương Triệu Vũ từ khi nam ca sĩ này mới về nước, trong buổi công bố liveshow, Mr. Đàm tiết lộ: “Dương Triệu Vũ đã cố gắng và chịu đựng sự phản bội, ngoại tình trong 6 – 7 năm qua nhưng vẫn vui vẻ, cố gượng vui để làm tròn bổn phận của người nghệ sĩ mang tiếng hát của mình đến với khán giả. Biến cố phát hiện bị phản bội của Dương Triệu Vũ sẽ được thể hiện trong bài hát Kể từ đêm đó”.

  Dương Triệu Vũ 

Dương Triệu Vũ 


Mr. Đàm và đạo diễn chương trình Trần Vi Mỹ cũng cho biết, xuất hiện trong liveshow cùng Dương Triệu Vũ trong tiết mục đặc biệt này còn có Đồng Lan, “chiến binh” của Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình The Voice Vietnam đang đình đám.

Đồng Lan sẽ đóng cảnh khá “nặng kí”, đòi hỏi diễn khá nhiều là bị phát hiện ngoại tình (với Cao Lâm Viên). Cô bị các nhân viên lôi xềnh xệch kéo vào nhà lao và bị tra tấn. Khán giả sẽ bị nhát ma khi hình ảnh Dương Triệu Vũ ma quái, không gian có những tiếng kêu than, la hét.

  Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ 

Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ Ca sĩ trẻ đang được yêu thích Văn Mai Hương cũng có tiết mục đặc biệt cùng Dương Triệu Vũ: Song ca The phantom of the Opera (Bóng ma trong nhà hát). Bối cảnh trong liveshow là cô đào Văn Mai Hương soi gương và có hình Dương Triệu Vũ đang chớp mắt trong đó. Sau đó, Dương Triệu Vũ xuất hiện trên chiếc ghe không người lái, sử dụng công nghệ “đôi mắt thần” (tự di chuyển, chạm vật gì sẽ tự lùi lại). Kết thúc bài hát, Văn Mai Hương sẽ bị những bóng ma vật vờ cuốn đi, chỉ còn Dương Triệu Vũ trên sân khấu.

Nói về sự ma quái trong các tiết mục của mình, Dương Triệu Vũ hài hước cho biết: “Liveshow nào của tôi cũng có ít nhất một người chết... Tôi làm cho sướng bản thân và muốn khán giả bị hù dọa tại Nhà hát Thành phố”.

  Bốicảnh ma quái của Dương Triệu Vũ 

Bốicảnh ma quái của Dương Triệu Vũ Ngoài những nghệ sĩ kể trên, khách mời trong chương trình còn có các nghệ sĩ: Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Vy Oanh, Lê Khánh, Tuấn Khải, Tammy...

Liveshow Kể từ đêm đó sẽ được quay hình và diễn cho báo chí và một số fan của Dương Triệu Vũ xem trước vào ngày 18/10. Ngày 20/10, chương trình mới chính thức được công diễn cho khán giả thưởng thức tại nhà hát TP.HCM.

    » Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi không ngại hỏi xin... trứng'
» Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow khủng kỷ niệm 15 năm ca hát
» Mr. Đàm bị 'nữ sinh' Gia Bảo đeo đuổi
» Dương Triệu Vũ tự bảo vệ mình trước Mr. Đàm
» Cát-xê “khủng” như Mr. Đàm, Dương Triệu Vũ mới về Mỹ
» Cùng

» Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi không ngại hỏi xin... trứng' » Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow khủng kỷ niệm 15 năm ca hát » Mr. Đàm bị 'nữ sinh' Gia Bảo đeo đuổi » Dương Triệu Vũ tự bảo vệ mình trước Mr. Đàm » Cát-xê “khủng” như Mr. Đàm, Dương Triệu Vũ mới về Mỹ » Cùng "đột nhập" căn hộ Penthouse 5 triệu đô của Mr. Đàm » 'Mr Đàm, Thu Minh, Hà Hồ bị giật dây như con rối' » 'Nạn nhân' The Voice bất ngờ tiết lộ: Không minh bạch! » Đính ước với Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng bị đánh bầm dập

Hoàng Anh
Photo: Tiểu Đàm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN