Đàm Vĩnh Hưng dù tránh mặt nhưng vẫn sẵn sàng cõng Phương Thanh

(VTC News) - Hậu scandal chèn ép tại "I can do that - Tôi có thể", Đàm Vĩnh Hưng dù tránh mặt nhưng vẫn tuyên bố sẵn sàng cõng Phương Thanh vì nghệ thuật và khán giả trong dịp kỷ niệm 20 năm "Làn sóng xanh".

Video: Chương trình 20 năm "Làn sóng xanh"

Dam Vinh Hung du tranh mat nhung van san sang cong Phuong Thanh hinh anh 1

Ngày 16/5, ban tổ chức (BTC) "Làn sóng xanh" tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với báo giới, nghệ sĩ và các đối tác nhân sự kiện 20 năm chương trình ra đời. 20 năm "Làn sóng xanh" là một cuộc hành trình của những ngôi sao và người yêu nhạc Việt, góp phần quan trọng tạo nên sức sống mới cho đời sống âm nhạc Việt.

Dam Vinh Hung du tranh mat nhung van san sang cong Phuong Thanh hinh anh 2

Hà Anh Tuấn. "Làn sóng xanh" là giải thưởng âm nhạc thường niên và uy tín. Khởi đầu từ năm 1997, chương trình "Làn sóng xanh" phát sóng hàng tuần trên tần số FM99.9Mhz với top 10 ca khúc được thính giả yêu thích nhất cùng với những bài cảm nhận của thính giả viết về những tác phẩm âm nhạc mà họ yêu thích. 

Dam Vinh Hung du tranh mat nhung van san sang cong Phuong Thanh hinh anh 3

Nhạc sĩ Huy Tuấn. Đáp ứng thị hiếu âm nhạc của công chúng, ngay tức thì, "Làn sóng xanh" đã tạo nên làn sóng hâm mộ cuồng nhiệt các ca sĩ, nhạc sĩ, mở đầu cho xu thế sáng tác và biểu diễn những thể loại nhạc trẻ, nhạc trữ tình và dần định hình xu hướng nghe nhạc Việt từ những năm cuối thập niên 1990. 

Dam Vinh Hung du tranh mat nhung van san sang cong Phuong Thanh hinh anh 4

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Vào mỗi cuối năm, "Làn sóng xanh" tổ chức lễ trao giải cho 10 nhạc sĩ, 10 ca sĩ được yêu thích nhất và những đêm biểu diễn quy tụ các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, được truyền thông ghi nhận như là hàn thử biểu về sức hút của các ca khúc trong thị trường âm nhạc Việt Nam. 

Dam Vinh Hung du tranh mat nhung van san sang cong Phuong Thanh hinh anh 5

Noo Phước Thịnh. 20 năm định hình và phát triển, "Làn sóng xanh" đã góp phần đưa nhiều tên tuổi ca sĩ, nhạc sĩ đến gần hơn với công chúng yêu nhạc. Những năm đầu với nhiều gương mặt ca sĩ được công chúng yêu thích, như: Cẩm Vân, Phương Thanh, Lam Trường, Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh, Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương, Bằng Kiều; Trần Thu Hà đến những năm tiếp theo là một số gương mặt nổi bật, như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Tuấn Hưng, Hồng Ngọc, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn hay những gương mặt trẻ hiện nay như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Trung Quân…

Dam Vinh Hung du tranh mat nhung van san sang cong Phuong Thanh hinh anh 6

Tóc Tiên và học trò Hiền Hồ. Để nhìn lại hành trình 20 năm của một bảng xếp hạng âm nhạc lâu đời nhất Việt Nam trên sóng radio với những đóng góp tích cực cho nền âm nhạc Việt cùng những tên tuổi nhạc sĩ, ca sĩ đã thành danh, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM tổ chức chuỗi sự kiện "Làn sóng xanh" 20 năm - hành trình của những ngôi sao và những người yêu nhạc Việt.

Dam Vinh Hung du tranh mat nhung van san sang cong Phuong Thanh hinh anh 7

Phương Thanh dù bận rộn vẫn xuất hiện tại chương trình. Chị chia sẻ về những kỷ niệm suốt 20 năm của "Làn sóng xanh". BTC cũng nhận xét, chị Chanh sau 20 năm vẫn không chút thay đổi về nhan sắc.

Dam Vinh Hung du tranh mat nhung van san sang cong Phuong Thanh hinh anh 8

Đàm Vĩnh Hưng cũng đến dự chương trình. Hậu scandal chèn ép Phương Thanh tại "I can do that - Tôi có thể", hai nghệ sĩ dù đi chung một sự kiện vẫn tránh mặt nhau.

Dam Vinh Hung du tranh mat nhung van san sang cong Phuong Thanh hinh anh 9

Dẫu vậy, Mr. Đàm cho biết anh vẫn sẵn sàng cõng Phương Thanh chạy trên sân khấu, gạt hết tất cả mọi thứ để cống hiến cho nghệ thuật và khán giả.

Dam Vinh Hung du tranh mat nhung van san sang cong Phuong Thanh hinh anh 10

 

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU