• Zalo

Bị Vũ Hà kể lể, nói xấu sau lưng, Đàm Vĩnh Hưng lớn tiếng 'đe dọa'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 21/03/2018 14:56:00 +07:00

Đàm Vĩnh Hưng "đe dọa" Vũ Hà khi người bạn thân kể lể, nói xấu "ông hoàng nhạc Việt".

Vốn là đôi bạn thân, quen biết và gắn bó với nhau từ khi mới vào nghề, có lẽ chính tính cách thẳng thắn, không ngại lên tiếng là những điểm chung khiến Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà trở thành "cặp bài trùng" luôn ủng hộ nhau hết mình trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Tuy vậy, bởi lịch trình bận rộn, gần đây Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng mới có dịp đi du lịch Thái Lan cùng nhau. Trong chuyến đi, Vũ Hà không ngần ngại kể xấu người bạn thân của mình khiến người hâm mộ thích thú.

Vũ Hà chia sẻ, anh rất hào hứng sau khi đọc được câu nói "nhất định phải đi du lịch cùng bạn thân” và cho rằng "đi sẽ hiểu thêm bạn mình, thương nhiều hơn hay...nghỉ chơi luôn sau khi về, bởi khi ở chung mới lộ cái đẹp cái xấu".

Vũ Hà hài hước kể lại, khi ở chung phòng với Đàm Vĩnh Hưng trong chuyến du lịch vừa rồi, trước khi ngủ Mr. Đàm có dặn không được làm ồn, ngáy vì anh rất khó ngủ nhưng chỉ vừa nói chuyện được vài câu, khi Vũ Hà quay sang thấy bạn thân ngủ mất, thậm chí còn ngáy khá to và Vũ Hà là người "chịu trận".

vuha-IMG_7481 7

Tình bạn thân thiết của Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Theo Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng là người "nghiện mua sắm". Mỗi lần mua quần áo, giọng ca Say tình đều mua một loạt đồ giống nhau nhưng khác màu, không chỉ mua lẻ mà còn mua sỉ.

Vì muốn chữa “bệnh nghiện mua sắm” cho bạn thân, Vũ Hà thường xuyên chê những món đồ Mr. Đàm lựa chọn khiến anh bức xúc vì đi chung với Vũ Hà không thể mua được gì. Không chỉ vậy, Đàm Vĩnh Hưng còn lừa Vũ Hà ăn phải một một đĩa gỏi đu đủ đặc sản Thái Lan cực kì cay khiến anh không ăn được.

Ngay sau khi nghe những lời “kể xấu” của Vũ Hà về mình, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc "đe dọa" sẽ cho bạn ra ở phòng riêng trong chuyến đi lần sau bởi "chuyện gì cũng khai ra hết". Tuy nhiên, fan hâm mộ lại rất thích thú trước tình bạn thân thiết và không thiếu những kỉ niệm hài hước của 2 nghệ sĩ.

Nhiều bình luận cho rằng, giữa showbiz nhiều thị phi và là người nổi tiếng, không phải ai cũng tìm được một mối quan hệ chân thật, thân thiết đến mức có thể thoải mái "kể xấu" nhau trước công chúng như vậy.

Vũ Hà cho biết, tính anh vốn thật, có gì nói nấy, nếu ai dễ mất lòng không thể duy trì mối quan hệ quá lâu. Nhưng với những người hiểu, trân trọng điều này và cũng thẳng thắn lại, anh nhất định sẽ hết lòng đối đãi.

"Dù là cuộc sống hay showbiz, bản thân mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng chỉ cần sống đúng với lòng mình, đối nhân xử thế thẳng thắn, chân thành sẽ chẳng bao giờ phải hổ thẹn với lương tâm, có thể ngẩng cao đầu mà sống" - Vũ Hà tâm sự.

Những hình ảnh khác của Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng:

vuha-IMG_7475 7

 

vuha-IMG_7482 9

Không chỉ trong công việc, ngoài đời Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng rất thân thiết với nhau. Cả 2 thường xuyên đi ăn uống, vui chơi mỗi khi có thời gian rảnh.

vuha-IMG_7329

 

vuha-IMG_7330 3

Trong chuyến du lịch Thái Lan lần này, cả hai hào hứng tham quan rất nhiều địa điểm.

vuha-IMG_7335 3

 

vuha-IMG_7341 5

 

vuha-IMG_3606

Kiểu tạo dáng hài hước của Vũ Hà.

Video: Vũ Hà gây phấn khích khi hóa thân thành Siu Black

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin