Báo Điện tử VTC News

Đàm Vĩnh Hưng đau khổ, phản ứng khi bị Cẩm Ly từ chối tình yêu

(VTC News) - Đau khổ vì Cẩm Ly từ chối, Đàm Vĩnh Hưng có hành động lạ trên sân khấu.

Trong tập tiếp theo của Tuyệt đỉnh song ca 2017, một diễn biến thú vị đã xảy ra khiến khán giả “cười chảy nước mắt”. Cụ thể, trong một màn trình diễn của thí sinh, 3 HLV Đàm Vĩnh Hưng – Cẩm Ly và Quang Lê đã lên sân khấu để minh họa và có những hành động hài hước dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Minh Vy.

Dam Vinh Hung dau kho, phan ung khi bi Cam Ly tu choi tinh yeu hinh anh 1

 

Hai bản hit Anh cứ đi đi – Phía sau một cô gái được thể hiện bởi hai cặp thí sinh Trần Thuận – Linh Trang và Thanh Hùng – Thanh Sơn với sự hòa giọng cũng như chia câu, chia bè hợp lý, toát lên được thế mạnh riêng của từng người và mang đến một phiên bản độc đáo, lạ tai.

Phần dự thi được nhạc sĩ Hoài An đánh giá "rất ấn tượng vì cách gắn kết hai bài hát lại với nhau”. Với ca sĩ Quang Lê, đây là phần trình diễn “quá hay” còn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại dành lời khen vì “dàn dựng câu chuyện xen kẽ, dẫn dắt hợp lý”.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Minh Vy lại chưa thực sự hài lòng và muốn làm lại với sự hỗ trợ của các đồng nghiệp. Theo đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Quang Lê và cả MC Chí Thiện được mời lên sân khấu để thị phạm với sự “chỉ đạo” từ “đạo diễn” Minh Vy.

Hai ca khúc Anh cứ đi đi – Phía sau một cô gái qua giọng hát của các thí sinh và sự “minh họa” từ HLV đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Theo đó, vừa bị Cẩm Ly từ chối tình yêu lại nhìn thấy Quang Lê nắm tay cô, Mr. Đàm đau khổ đến mức... đập đầu vào gốc cây trên sân khấu khiến người xem bật cười.

Dam Vinh Hung dau kho, phan ung khi bi Cam Ly tu choi tinh yeu hinh anh 2

 

Trong khi đó, hai cặp đôi Hoàng Long – Mỹ Tiên và Ngọc Trinh – Ngọc Trâm là một điểm nhấn thú vị trong đêm thi khi hai ca khúc Mình ơiTrống vắng được kết hợp khéo léo giữa những câu hát mang đậm chất dân ca Nam Bộ và bản rock từng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Phương Thanh.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không giấu nổi sự phấn khích: “Anh đang rất vui, rất thích và sướng. Anh là người không bình thường, anh khẳng định luôn. Anh thích những điều không bình thường. Sự kết hợp này rất táo bạo.

Bài Trống vắng cực kỳ hợp với giọng hát hai em, hợp với tính cách và âm nhạc các em nên chọn. Một nhạc cảnh rất ấn tượng. Nó làm cho người xem bị sốc. Anh thích sốc”. Trong khi đó, ca sĩ Quang Lê lại xúc động bởi các thí sinh đã gợi lại những kỷ niệm đẹp khi thể hiện lại bản hit Trống vắng.

Video: Đàm Vĩnh Hưng đau khổ khi bị Cẩm Ly từ chối tình yêu

 

>>> Đọc thêm: Lần hiếm hoi thấy Cẩm Ly phụng phịu, hờn dỗi với ông xã trước mặt công chúng

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU