Đàm Vĩnh Hưng: Chúng tôi không phải những con rối

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 11/09/2012 05:53:00 +07:00

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng tại họp báo do Cát Tiên Sa tổ chức chiều 11/9: "Chúng tôi không phải là những con rối mà là những người làm nghệ thuật".

(VTC News) - Rất nhiều câu chuyện được nêu ra từ clip tố Phương Uyên tự ý sắp đặt kết quả The Voice. Một trong số đó là: Liệu có phải vai trò của các huấn luyện viên quá mờ nhạt, họ chỉ là những con rối theo sự sắp đặt của Phương Uyên và BTC?

>> Xem diễn biến vụ họp báo tại đây
>> Toàn bộ thông tin về scandal Phương Uyên - The Voice

 Phương Uyên tại họp báo

Trong đoạn băng ghi âm cuộc nói chuyện của Phương Uyên với một thí sinh, Phương Uyên đã nói đến Thu Minh như sau: “Có phải Minh quyết định đâu, chị là sếp mà, đừng lo chuyện đó..”.

Phải chăng rất nhiều lựa chọn của các huấn luyện viên đều bị chi phối bởi những thứ ngoài chuyên môn? Nhiều người càng có suy nghĩ này hơn khi một số quyết định của huấn luyện viên về chọn thí sinh gây nên những bất bình, khó hiểu trong dư luận.

Trả lời cho băn khoăn này, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng tại họp báo do Cát Tiên Sa tổ chức chiều 11/9: "Chúng tôi không phải là những con rối mà là những người làm nghệ thuật".

Đàm Vĩnh Hưng: "Chúng tôi không phải những con rối" 

Trong clip gây sốc nọ cũng đưa ra một số email nhắn trao đổi giữa Trần Lập và Phương Uyên, trong đó Trần Lập thể hiện rõ sự bất lực của mình trước "sếp" Phương Uyên:

Chị ạ, đội em hiện tại hát tiếng Anh đang nhiều quá mà nhất là những bài này tuy hay, văn minh nhưng còn xa lạ với số đông khán giả VN. Em đang tính đổi bài cho cặp Nguyễn Hoài Bảo Anh - Trần Thị Thanh Thùy hiện tại đang tập Somebody That I Used To Know thành Giọt sương và Chiếc lá (Hồ Hoài Anh)... Chị thấy được chưa?

Trả lời: Không em ơi, thứ nhất mình phải chọn bài hợp giọng... thứ hai bài đó chưa đủ đẳng cấp để hát trong chương trình này.

Tại họp báo, khi phóng viên hỏi về việc trao đổi email của huấn luyện viên Trần Lập xin đổi bài hát, Trần Lập lên tiếng: "Tôi khẳng định đây là quá trình làm nghề giữa những người có chuyên môn. Đối với tôi, chuyện này chẳng là gì".

Không rõ xuất phát từ thực tâm hay lại là một màn dàn dựng khi tất cả các huấn luyện viên, thí sinh có mặt tại cuộc họp báo đều đồng thanh đề nghị Phương Uyên ở lại với chương trình.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi tha thiết mong chị Uyên suy nghĩ lại quyết định rời ghế giám đốc âm nhạc".

Nói xong, Mr. Đàm quay xuống các thí sinh The Voice và hỏi: "Ai đồng ý chị Phương Uyên tiếp tục giữ vị trí giám đốc âm nhạc thì giơ tay". Ngay lập tức, toàn bộ số thí sinh có mặt giơ tay lên và họ đồng loạt gọi to: "Phương Uyên, Phương Uyên".

 Đồng loạt giơ tay ủng hộ Phương Uyên ở lại làm Giám đốc âm nhạc The Voice

Hồ Ngọc Hà: "Chị ấy là linh hồn của thí sinh và chương trình. Chị không được đi đâu hết. Hãy ngồi đây với chúng tôi".

Thu Minh: "Về chuyện vừa qua, tôi thấy không đáng gì với bản thân tôi. Tôi chỉ muốn nói với chị Phương Uyên là 'I love you'".

 Bùi Anh Tuấn phát biểu

Bùi Anh Tuấn: "Em mong chị Phương Uyên ở lại với chúng em, vì chị chính là nơi tình yêu bắt đầu của em".

Minh Lê

Bình luận
vtc.vn