• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị nước hoa đặc biệt cho từng vũ công

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 25/08/2017 15:22:00 +07:00

Đàm Vĩnh Hưng mang từng chai nước hoa có mùi hương đặc trưng của Sài Gòn xưa cho các khách mời và nhóm nhảy.

Video: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, Quang Lê phải năn nỉ 9 tháng, anh mới bỏ qua khúc mắc

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG (3)

Đàm Vĩnh Hưng vừa đáp chuyến bay ra Thủ đô Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” diễn ra vào ngày 26/8 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội. Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, hơn 90% số lượng vé show diễn đã được người hâm mộ sở hữu. Số vé còn lại có vị trí nằm rải rác ở tầng lầu và những hàng cuối cùng của tầng trệt.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG (5) 3

Chưa kịp nghỉ ngơi lấy lại sức, Mr. Đàm đã nhanh chóng đến điểm hẹn với các khách mời trong liveshow như Hương Lan, Hà Thanh Xuân, Thu Hằng Bolero cùng nhóm "5 Trái Táo" để thảo luận, bàn bạc kỹ lưỡng hơn về kịch bản cũng như các thay đổi về các tiết mục trong chương trình.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG (8) 7

Ngay sau đó, anh lập tức đến địa điểm diễn để tận mắt nhìn thấy những trang thiết bị, đạo cụ sân khấu được chuyển nguyên vẹn từ Sài Gòn ra Hà Nội.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG (9) 8

Trong gần 6 giờ đồng hồ tại Hà Nội, nam ca sỹ không có một phút giây nào để nghỉ ngơi đúng nghĩa. Anh tranh thủ thời gian di chuyển giữa những địa điểm để gọi điện hỏi thăm các thành viên trong ê-kíp, dặn dò họ chuẩn bị chu đáo từ các vật dụng để cúng Tổ nghề trước show diễn đến từng chai nước hoa mang mùi hương đặc trưng của Sài Gòn xưa cho các khách mời và nhóm nhảy. Anh còn lưu tâm đến cả những chi tiết nhỏ nhất như gánh xôi hay chiếc máy may đặt tại bối cảnh của nhà may dựng tại sảnh bên ngoài Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội nhằm tái hiện những khung cảnh chỉ có vào những năm 1960. 

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG (10) 9

Anh còn tranh thủ hơn 2 giờ đồng hồ của buổi ráp sân khấu để truyền tải những kinh nghiệm làm mới phần trình diễn nhằm chinh phục khán giả Thủ đô cho Thu Hằng Bolero. Nam ca sĩ dặn dò học trò phải biết giữ giọng, chú ý tới sức khỏe, ăn uống điều độ để có được phong độ tốt nhất khi diễn trong đêm nhạc hoành tráng với anh.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG (11) 10

Dù từng tổ chức nhiều liveshow hoành tráng tại Hà Nội, nhưng đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng tái hiện không gian Sài Thành những năm 60 của thập niên trước để người yêu nhạc Hà Nội hiểu rõ hơn về những nét đặc trưng của vùng đất phồn hoa.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG (12) 11

 

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG (13) 11

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều