Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn, đeo vàng thật đầy người đóng Táo quân 2018

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng đeo 23 chiếc nhẫn, 5 dây chuyền vàng đi bán bánh ú trong “Táo quân 2018”.

Video: Đàm Vĩnh Hưng đeo vàng thật đầy người đóng "Táo quân 2018"

Đàm Vĩnh Hưng vừa khiến khán giả ngạc nhiên khi hé lộ những hình ảnh anh mang đầy vàng trên người và đẩy xe bán bánh ú trong Táo Quân Xuân Mậu Tuất chủ đề “Giải cứu Ngọc Hoàng".

Mr. Đàm bật mí, anh không chỉ đầu tư “khủng” về trang phục khi vào vai Ngọc Hoàng mà còn chuẩn bị nhiều nhẫn vàng, dây chuyền vàng để… đi bán bánh ú. Đó là một nhân vật khác trong Táo quân 2018 do anh đảm nhận.

Dam Vinh Hung choi lon, deo vang that day nguoi dong Tao quan 2018 hinh anh 1

 

Tạo hình nhân vật người đàn ông đi bán bánh ú của Mr. Đàm cũng khá độc đáo khi không phải hình ảnh của những người lao động lam lũ, nghèo khổ thường thấy, nhân vật bán bánh ú của Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc rất chải chuốt, đầu để tóc “gáo dừa” và trên người “khoe” rất nhiều vàng.

Thông qua những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, trên tay Đàm Vĩnh Hưng đeo tổng cộng 23 nhẫn vàng và 5 dây chuyền vàng trên cổ. Là một người “chịu chơi”, không khó để đoán được đây đều là vàng thật được Mr. Đàm chuẩn bị cho vai diễn của mình.

Dam Vinh Hung choi lon, deo vang that day nguoi dong Tao quan 2018 hinh anh 2

Cận cảnh những chiếc nhẫn vàng và dây chuyền bằng vàng thật Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị cho vai diễn của mình.

Với chiếc xe đạp chở bánh ú, mặc dù ê kíp chuẩn bị 100 chiếc bánh làm đạo cụ nhưng cảm thấy chưa đủ, Đàm Vĩnh Hưng còn mua thêm gần 200 chiếc bánh nữa để treo khắp xe.

Chia sẻ về hình ảnh nhân vật đi bán bánh ú “bất thường” này, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng trong quan niệm của công chúng, những người buôn bán thường nghèo nhưng anh lại có suy nghĩ khác.

Có nhiều người chăm chỉ làm ăn, buôn bán được, có cuộc sống cũng khá giả nhưng hơn hết, anh muốn nhân vật của mình “đặc biệt” như những gì lâu nay anh vẫn làm. “Nhân vật này hơi lố” – Mr. Đàm thừa nhận.

Dam Vinh Hung choi lon, deo vang that day nguoi dong Tao quan 2018 hinh anh 3

 “Ông hoàng nhạc Việt” cũng có vẻ rất hài lòng với hình ảnh người đàn ông đi bán bánh ú do mình thể hiện.

Có thể thấy, lần đầu được đóng vai diễn mình mơ ước và bản thân vốn là người cầu toàn, Đàm Vĩnh Hưng rất chịu khó đầu tư về tất cả mọi thứ sao cho các nhân vật mà anh đảm nhận hoàn hảo, chỉn chu nhất có thể.

>>> Đọc thêm: Clip: Đàm Vĩnh Hưng thơm má Quang Hải khi chụp ảnh chung

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.