Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh giải tại ‘MTV EMA 2017’

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam có mặt và tham gia tranh giải tại hạng mục “Best Southeast Asia Act” của giải thưởng danh giá “MTV EMA 2017”.

Đứng đầu top 3 nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất trong danh sách đề cử nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2017 với 3.946.386 lượt, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức được MTV Việt Nam và MTV châu Á lựa chọn để trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam tranh giải hạng mục “Best Southeast Asia Act” (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) của MTV EMA 2017.

Dam Vinh Hung chinh thuc dai dien Viet Nam tranh giai tai ‘MTV EMA 2017’ hinh anh 1

 Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh giải tại "MTV EMA 2017".

Video: Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện những ngày đầu đi hát khó khăn

Đại diện MTV Việt Nam chia sẻ: “Sau khi trao đổi, MTV Việt Nam và MTV châu Á quyết định lựa chọn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người thích hợp nhất, đáp ứng đủ các tiêu chí để đại diện cho Việt Nam đối đầu cùng các nghệ sĩ xuất sắc đến từ các quốc gia khác tại Đông Nam Á trong hạng mục 'Best Southeast Asia Act' của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017".

Dam Vinh Hung chinh thuc dai dien Viet Nam tranh giai tai ‘MTV EMA 2017’ hinh anh 2

 

Dam Vinh Hung chinh thuc dai dien Viet Nam tranh giai tai ‘MTV EMA 2017’ hinh anh 3

 

Bên cạnh số lượng bình chọn rất cao, “ông hoàng nhạc Việt” còn sở hữu nhiều yếu tố khác để đại diện Việt Nam trong chặng đua quốc tế này khi có nhiều sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang với hơn 40 album, những liveshow được đầu tư chỉn chu cùng nhiều giải thưởng trong nước.

Dam Vinh Hung chinh thuc dai dien Viet Nam tranh giai tai ‘MTV EMA 2017’ hinh anh 4

 

Dam Vinh Hung chinh thuc dai dien Viet Nam tranh giai tai ‘MTV EMA 2017’ hinh anh 5

 

Cổng bình chọn cho nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á (hạng mục Best Southeast Asia Act) giải thưởng MTV EMA 2017 dự kiến sẽ được mở vào ngày 2/10/2017. Đại diện của Việt Nam phải vượt qua các nghệ sĩ tiêu biểu cùng đối đầu tranh giải đến từ các quốc gia: Singapore, Indonesia, Philippines, Thailand và Malaysia bằng cách sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng: 'Không bán rẻ danh dự, uy tín khi làm giám khảo vì không thiếu tiền'

Chu Nguyên
Bình luận