Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đàm Vĩnh Hưng chỉ hát duy nhất 1 bài về mẹ trong suốt sự nghiệp

Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, Đàm Vĩnh Hưng chỉ hát duy nhất 1 bài về người mẹ của mình.

Dù Đàm Vĩnh Hưng đã đi hát hơn 20 năm và sở hữu khối lượng ca khúc rất lớn nhưng anh chỉ có 1 bài duy nhất hát về mẹ. Mẹ của nhạc sĩ Phú Quang sáng tác là ca khúc anh dành riêng cho người mẹ của mình.

Dam Vinh Hung chi hat duy nhat 1 bai ve me trong suot su nghiep hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng, giàu có ít ai biết được anh cũng có những nỗi khổ riêng

"Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ, anh có ý đồ khi chỉ hát ca khúc Mẹ của nhạc sĩ Phú Quang. Trong lời bài hát, có những câu nói nhắn nhủ mà nam ca sĩ muốn dành riêng cho mẹ ruột của mình.

Anh cũng tiết lộ thêm, ca khúc này, anh phải thu trên 100 lần cho câu hát đầu tiên. Sau khi thu âm xong, Đàm Vĩnh Hưng lẫn nhạc sĩ Phú Quang đều khóc trong phòng thu.

"Mẹ là người đầu tiên, người đàn bà duy nhất, không bao giờ phản bội, dẫu cho con thơ dại một đời". Ngay khi Đàm Vĩnh Hưng cất câu hát đầu tiên đã tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Sau đoạn video mới đây chia sẻ về cảnh nợ nần của mẹ ruột, khán giả càng hiểu và thông cảm hơn với Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí, anh còn tuyên bố rằng, có thể đánh đổi sự nổi tiếng của mình chỉ để được tình thương yêu, âu yếm của mẹ - một hạnh phúc gia đình nhỏ nhoi. 

 Video Đàm Vĩnh Hưng hát "Mẹ" của Phú Quang

"Một hạnh phúc bình thường thôi, người nào cũng có chỉ Hưng không có. Con gà, con chó cũng có được sự âu yếm của mẹ nó. Phần ông Trời lấy lại của Hưng lớn quá. Nếu nổi tiếng mà mất đi cái này, Hưng không nổi tiếng nữa. Xin lỗi!" - Đàm Vĩnh Hưng vừa khóc vừa kể về việc mẹ cờ bạc, nợ nần trong clip đang gây xôn xao showbiz Việt.

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở, tiết lộ phải trả thay mẹ hơn 20 tỷ đồng

Bình luận