• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Chỉ có Hoài Linh mới được quyền đánh tôi’

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/10/2017 07:19:00 +07:00

Nam ca sĩ cho biết, Hoài Linh chỉ cần bảo nằm xuống để đánh, anh sẵn sàng nghe theo.

Sau những tâm sự đầy cảm động về tuổi thơ thiếu vắng tình thương và những ngày còng lưng trả nợ cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về nghề của mình trong tập tiếp theo của Sau ánh hào quang.

Anh tâm sự rằng bản thân rất sợ mình hết nổi tiếng. Khi mường tượng cảnh ra đường nhưng chẳng ai xin chụp hình, Mr. Đàm đã khóc.

Thế nhưng, đằng sau sự đam mê hào quang là khát khao được sống trong vòng tay yêu thương của mọi người. Luôn sẵn sàng “xù lông” nhưng ít ai biết, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều lần vì chữ “tình” mà nhún nhường, chịu thua.

LNPT0173 (1024x683)

 

Người đó là Hoài Linh. Nếu Vũ Hà là người đầu tiên dẫn Đàm Vĩnh Hưng đi hát thì Hoài Linh là bàn tay đem đến hào quang cho nam ca sĩ. Mr. Đàm cho biết: “Anh Linh có giận hờn, trách cứ bất kỳ điều gì Hưng cũng sẽ luôn cúi đầu dạ”.

Không chỉ chịu ơn, Đàm Vĩnh Hưng tin tưởng tuyệt đối vào tầm nhìn và cách dạy dỗ của Hoài Linh. Nam ca sĩ tâm sự: “Ơn của anh Linh lớn đến mức dù anh có bảo nằm xuống đánh đòn thì Hưng sẵn sàng làm theo, không một thắc mắc. Vị trí đó mãi mãi chỉ thuộc về Hoài Linh mà thôi”.

Từ ơn nghĩa của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng dành thêm tình yêu thương của mình đổ tràn sang Dương Triệu Vũ và cả Hoài Lâm. “Nhiều lúc, Hưng thương Vũ và Lâm như những đứa con của mình” – “ông hoàng nhạc Việt” tâm tình.

LNPT0213 (1024x683) 3

 

Khi Trấn Thành hỏi: “Có bao giờ anh cần một người để được yếu đuối không?” Đàm Vĩnh Hưng rớt nước mắt vì lần đầu tiên trong 20 năm phải đối diện với nỗi lòng sâu thẳm.

Chưa dừng lại, Trấn Thành tiếp tục: “Liệu ai có thể là một bức tường đủ vững để một bức tường đã vững dựa vào?” Mr. Đàm đã phải xin Trấn Thành đừng hỏi “những câu ghê gớm” để lấy lại bình tĩnh.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh rất thèm một người để mình được dựa vào, được an ủi. Thế nhưng, Đàm Vĩnh Hưng không tin ông trời sẽ cho mình sự nổi tiếng lẫn hạnh phúc cá nhân. Chính vì thế, anh hài lòng với định mệnh chịu lắm thị phi của mình: “Tôi chấp nhận đánh đổi hạnh phúc cá nhân để giữ những gì đang có”.

Ít ai biết chính Vũ Hà là người đầu tiên dẫn dắt Đàm Vĩnh Hưng vào nghề khi đang là một cái tên ăn khách bậc nhất của vũ trường Chăm Pa, luôn chiếm lĩnh giờ vàng 7 ngày trong tuần. Bà chủ phòng trà Chăm Pa cắt bớt lịch hát của Vũ Hà để nhường giờ cho Đàm Vĩnh Hưng, Từ đó về sau, Vũ Hà giữ lời thề không bao giờ dẫn ai đi hát nữa.

Kết thúc tiết mục, Đàm Vĩnh Hưng nước mắt ngắn dài ôm chầm lấy Vũ Hà, tiết lộ: “Quả thật 20 năm qua, Vũ Hà chưa dẫn ai đi hát ngoài Hưng cả”. Vũ Hà cũng chia sẻ đã có thời gian anh lầm tưởng Đàm Vĩnh Hưng yêu mình nhưng do tinh ý nên mau chóng nhận ra tình tri kỷ của cả hai.

LNPT0122 (1024x683)

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà trên sân khấu.

Trấn Thành nhận định: “Đàm Vĩnh Hưng là Chí Phèo trong đời thường” khi luôn bày tỏ bộc trực mọi suy nghĩ của mình. Trong khi đó, Mr. Đàm cũng công nhận: “Hoa hậu thân thiện không có giải trao cho tôi”. Nam ca sĩ cho biết mình không có nhu cầu thị uy nhưng scandal cứ bủa vây nên anh thẳng thắn tuyên bố sẽ đáp trả những ai mắng chửi mình.

Khi Trấn Thành hỏi: “Anh dùng bao nhiêu phần trăm thời gian để suy nghĩ trước khi phát ngôn?”, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại cho biết mình dùng rất ít thời gian khi phản pháo đồng nghiệp. Mr. Đàm bị tổn thương vì tình cảm dành cho người khác quá lớn nhưng nhận lại là gáo nước lạnh tạt thẳng vào mặt.

“Ai thương mình 1, mình thương lại 10. Ai ghét mình 1, mình sẽ ghét lại 100” - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Video: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về Hoài Linh

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

(VTC News) - Liên tục đứng đầu bảng xếp hạng, được đón nhận mạnh mẽ từ cả cộng đồng game thủ cũng như người yêu nhạc, điều gì mang tới sức hút của MUSTER với người dùng như vậy?

Đọc nhiều