Đàm Vĩnh Hưng chạm gần đến giải Bài hát yêu thích 2013

(VTC News) - 9 lần đứng đầu trên Bảng xếp hạng tuần cùng 2 tháng đoạt giải, Đàm Vĩnh Hưng đang chạm tay rất gần đến chiếc Cúp Bài hát yêu thích năm 2013.

Bảng xếp hạng tuần 51 đã đóng lại với vị trí quán quân tiếp tục là Chiếc vòng cầu hôn của Đàm Vĩnh Hưng. Có thể nói, sự yêu mến của khán giả, đặc biệt là những fan hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng đã giúp anh tiếp tục chiến thắng Bảng xếp hạng tuần.

Và với ‘đà tấn công’ như hiện nay, Chiếc vòng cầu hôn rất có thể sẽ trở thành Bài hát yêu thích năm 2013, khi mà chỉ còn 3 ngày nữa là đóng bảng xếp hạng tháng 12, kết thúc cuộc đua của năm 2013 đầy sôi động.

‘Ông hoàng nhạc Việt’ thẳng thắn khi hứa sẽ tổ chức đêm nhạc miễn phí 3 miền nếu Chiếc vòng cầu hôn đăng quang.

Anh cũng tuyên bố sẽ giành toàn bộ giải thưởng (1 tỷ đồng) cho các nhạc sỹ lớn tuổi đang gặp khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống từ giải thưởng Bài hát yêu thích của năm nếu như nó thuộc về anh.

Những động thái này của Đàm Vĩnh Hưng đã ít nhiều giành được thiện cảm của khán giả, ảnh hưởng tốt đến việc bình chọn của fan hâm mộ.

Tuần 51 tiếp tục đánh dấu cuộc đua trường kì và bám đuổi không khoan nhượng của Yêu mình anh. Ở tuần trước, ngay sau khi chốt bảng xếp hạng tuần 50, Yêu mình anh đã đánh bật Chiếc vòng cầu hôn ra khỏi vị trí quán quân.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Chiếc vòng cầu hôn đã giành lại vị trí đứng đầu đúng thời điểm khóa Bảng xếp hạng. Cuộc đua đã thay đổi lên xuống liên tục trong tuần với những cú bám đuổi ngoạn mục của 2 ca khúc này.

Chính sự bám đuổi quyết liệt của Chiếc vòng cầu hônYêu mình anhNơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn đành dừng chân và nhường lại cuộc đua cho 2 ‘ông lớn’.

Cuộc đua đến giải thưởng Bài hát yêu thích năm 2013 chỉ còn là của Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, khi Bùi Anh Tuấn đang đuối sức. 

Cuộc đua đến giải thưởng Bài hát yêu thích năm 2013 chỉ còn là của Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, khi Bùi Anh Tuấn đang đuối sức. 

Không những vậy, cuộc đua giữa Chiếc vòng cầu hônYêu mình anh đã ảnh hưởng ít nhiều đến ‘không khí’ của Bảng xếp hạng khi 2 tuần liên tiếp không thấy sự thay đổi thứ hạng nào đáng kể ở các ca khúc còn lại.

Các bài hát được đánh giá nhiều tiềm năng như Chiều một mình qua phố (Khánh Linh); Là em đó (Văn Mai Hương), Tháng ngày không trở lại (Hoàng Quyên) gần như dậm chân tại chỗ.

Sự thay đổi nhưng không mạnh mẽ của hai vị trí cuối top 10 cũng không lớn khi mà cả Radio (Phú Luân & Xuân Sơn) và Em gái quê mình (Quang Hào) cũng đôi lần trượt ra khỏi top 10 nhưng đã may mắn xuất hiện trở lại ở thời điểm đóng Bảng xếp hạng.

Cuộc đua của Bài hát yêu thích 2013 đã sắp đến hồi kết. Tối mai (5/1), trong đêm gala liveshow tháng 1/2014, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô Hà Nội, ngôi vị Bài hát yêu thích năm 2013 sẽ có chủ.

M.Hoài
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN