Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Đan Trường ngẫu hứng hát ‘60 năm cuộc đời’
  • Zalo

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Đan Trường ngẫu hứng hát ‘60 năm cuộc đời’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/06/2019 15:25:00 +07:00

3 giọng ca được khán giả yêu mến gây thích thú khi thể hiện một ca khúc quen thuộc.

Video: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đan Trường ngẫu hứng hát “60 năm cuộc đời”

Nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đan Trường, Cao Thái Sơn… cùng có mặt để chúc mừng sinh nhật ông bầu Hoàng Tuấn – người góp phần không nhỏ trong thành công của Đan Trường nhiều năm qua. Là người đồng hành trong nghề lẫn cuộc sống, Đan Trường có mặt từ sớm để giúp đàn anh chuẩn bị buổi tiệc.

Bên cạnh những câu chuyện nghề, chuyện đời, tiệc sinh nhật của quản lý Đan Trường còn có những tiết mục trình diễn đặc biệt. Ngoài những bản hit quen thuộc của Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường hay Cẩm Ly, các khách mời đặc biệt thích thú với màn trình diễn ngẫu hứng ca khúc 60 năm cuộc đời của 3 giọng ca đình đám này cùng các nghệ sĩ khác.

sinhnhatquanlydantruong (5) 5

Các nghệ sĩ có dịp "quậy" tưng ừng trong tiệc sinh nhật của ông bầu Hoàng Tuấn.

Không chỉ tặng quà cho ông bầu thân thiết, Đan Trường cho biết, anh rất xúc động mỗi khi nhớ lại những ngày tháng gắn bó của 2 anh em. Ngày xưa, khi còn nhiều khó khăn và áp lực, chính ông bầu Hoàng Tuấn là người giúp nam ca sĩ vững tin để tiếp tục theo đuổi nghệ thuật.

“Anh Tuấn là người anh, người đồng hành, góp phần đưa tôi đến gần với khán giả hơn. Hai anh em không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn thân thiết, sẵn sàng chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Đan Trường có được sự thành công như ngày hôm nay một phần đến từ sự hỗ trợ hết mình của người quản lý này” – Đan Trường tâm sự.

Trước lời chia sẻ của nam ca sĩ, ông bầu Hoàng Tuấn không giấu được sự xúc động. Anh gửi lời cảm ơn đến đàn em và khẳng định sẽ đi cùng nhau trong nhiều dự án khác ở tương lai. Ngoài ra, Đăng Khôi, Cao Thái Sơn cũng dành sự biết ơn cho đàn anh vì những giúp đỡ trong quá khứ.

sinhnhatquanlydantruong (3) 3

Ông bầu Hoàng Tuấn và Đan Trường đồng hành với nhau nhiều năm nay.

sinhnhatquanlydantruong (4) 4

Đàm Vĩnh Hưng.

sinhnhatquanlydantruong (1)

Cặp song ca đình đám gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8X, 9X - Đan Trường và Cẩm Ly.

sinhnhatquanlydantruong (2)

Đăng Khôi cũng có mặt.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Đan Trường ngẫu hứng hát ‘60 năm cuộc đời’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất