Đàm Vĩnh Hưng: 'Cảm động nhất là cái Tết Hoài Linh đi xe đò vào trại giam thăm mẹ'

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những kỷ niệm buồn suốt 10 cái Tết vừa qua, và cả lần Hoài Linh không quản ngại đường xa, ghé trại giam thăm nuôi mẹ anh.

- Chào Mr. Đàm. Năm Bính Thân vừa qua của anh dường như rất nhiều thành tựu với những giải thưởng, liveshow thành công nhưng cũng không ít sóng gió. Cảm xúc của anh khi nhìn lại năm 2017 là?

Chỉ có ở thiên đường mới có sự bình yên, nhất là khi chúng ta đang sống ở một thời đại dễ bị chi phối, tác động bởi muôn vàn những người “giấu mặt" hiện diện đâu đó thích góp ý cho những việc không liên quan đến mình, nên việc thành công đi liền với sóng gió là chuyện hết sức bình thường.

Tôi chấp nhận được cuộc chơi đó, hài lòng và chịu đựng được những được và mất của năm 2016.

- Vậy đâu là điều hài lòng và trăn trở nhất trong năm 2016 của Đàm Vĩnh Hưng?

5 show Diamond Show ở 4 thành phố đều chật cứng khán giả, MV Vì anh là soái ca phủ sóng mạng xã hội. Còn điều trăn trở nhất thì ai cũng hiểu rồi đấy.

Dam Vinh Hung: 'Cam dong nhat la cai Tet Hoai Linh di xe do vao trai giam tham me' hinh anh 1

Năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng chi 12 tỷ đồng làm liveshow hoành tráng.

- Năm nay, anh dự định đón Tết như thế nào sau 365 ngày vừa thành công trong sự nghiệp nhưng cũng gặp chuyện buồn lớn trong cuộc sống?

Tôi sẽ hát từ 21h tối ở Biên Hòa, sau đó sẽ chạy về khu thành phố mới, Bến Cát Bình Dương. Hoàn thành các điểm diễn, tôi về đón giao thừa tự xông đất nhà mình, gọi các con và em gái đến mừng tuổi lì xì.

Sau đó, tôi sẽ tranh thủ ngủ vài tiếng rồi xách vali ra phi trường đi ra Nha Trang gặp gỡ những anh chị em cùng cha khác mẹ rồi bay ngược lại Sài Gòn.

Bốn ngày đầu năm tôi đã kín lịch diễn, mùng 1 và 2 ở Không Tên, Mùng 3 và 4 ở Đồng Dao, mùng 5 ở phòng trà We. Điều tôi thích nhất ở Tết là 1 tuần cuối cùng và ngày mùng 1 của năm mới.

- Sau những chia sẻ về mẹ, liệu năm nay hai mẹ con anh có ăn Tết cùng nhau? 

Không riêng gì Tết, tôi sẽ ăn cơm và vui vẻ với những ai biết nghĩ và biết yêu thương mình, chứ không nhất thiết phải là gia đình rồi mang cái mặt nạ để ngồi cùng bàn với nhau.

Dam Vinh Hung: 'Cam dong nhat la cai Tet Hoai Linh di xe do vao trai giam tham me' hinh anh 2

Năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng cũng đau lòng chia sẻ câu chuyện về mẹ.

- Anh có kỷ niệm Tết nào đáng nhớ những năm vừa qua?

Điều nhớ nhất là 10 cái Tết vừa qua, tôi luôn luôn cùng được diện kiến khoảng 30-40 chủ nợ đến đòi tiền mà mình lại không phải là người vay, không được biết trước sự việc.

- Danh hài Hoài Linh vừa đi cấp cứu vì kiệt sức ngay trước liveshow của mình và phải huỷ buổi diễn này. Anh đã đến thăm anh Hoài Linh chưa?

Làm sao Đàm Vĩnh Hưng mà không ghé thăm Hoài Linh được, anh ấy là đại ân nhân của tôi mà. Vấn đề là tình cảm chúng tôi không cần những bức ảnh chứng minh có quan tâm nhau, cũng không cần phải chia sẻ hay kể với ai đó.

Dam Vinh Hung: 'Cam dong nhat la cai Tet Hoai Linh di xe do vao trai giam tham me' hinh anh 3

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh có nhiều kỷ niệm ngày Tết.

 
Anh Hoài Linh sẵn sàng cùng ngồi xe đò lên Hàm Tân, vào trại giam để thăm nuôi má tôi.

Đàm Vĩnh Hưng

- Năm nay, anh có dự định ghé thăm Hoài Linh dịp Tết?

Tôi ghé thăm, chúc Tết bố mẹ anh Hoài Linh cũng là bố mẹ nuôi của tôi. Anh Hoài Linh chạy nhiều show lắm trong dịp Tết, chắc gì đã gặp được anh ấy.

- Hai anh em đã có những kỷ niệm vui buồn nào vào dịp Tết?

Đó là lần anh không nề hà mình là ngôi sao. Anh Hoài Linh sẵn sàng cùng ngồi xe đò lên Hàm Tân, vào trại giam để thăm nuôi má tôi. Năm đầu tiên khi mua được nhà, Hoài Linh và tôi đã đón giao thừa cùng tôi. Anh cứ ngồi im lặng, quan sát niềm vui của tôi rồi cười, vậy đó mà làm tôi nhớ mãi.

Video Đàm Vĩnh Hưng ra mắt MV "Anh là soái ca"

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi không thể sống thiếu Dương Triệu Vũ'

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU