Đàm Vĩnh Hưng cam đoan chấm điểm công tâm 100%

(VTC News) - Nam ca sĩ cho biết mình sẽ không vì người quen mà thiên vị bất cứ ai trong chương trình.

Là một trong những giám khảo chương trình Trời sinh một cặp cùng Thanh Hà, khi được hỏi Dương Triệu Vũ, Vũ Hà có mối quan hệ thân thiết với Mr. Đàm thì anh có dành cho thí sinh của họ mình ưu ái gì không. "Ông hoàng nhạc Việt" trả lời: "Việc gì ra việc đó, sự công tâm của Hưng trong chấm điểm sẽ là 100%".

Dam Vinh Hung cam doan cham diem cong tam 100% hinh anh 1

 

Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà từng được xem là một cặp đôi ăn ý khi thường xuyên kết hợp với nhau trên sân khấu bằng những bản song ca rất ngọt ngào. Tuy nhiên, đến với Trời sinh một cặp, nhiều khả năng cặp đôi sẽ ở 2 thái cực khác nhau và có nhiều tranh cãi gây cấn trong quá trình cho điểm thí sinh.

Dam Vinh Hung cam doan cham diem cong tam 100% hinh anh 2

 

Đến với tập đầu tiên của chương trình, các thí sinh bao gồm Diệu Nhi, Long Đẹp trai, Anh Đức, Trung Dũng, Vũ Ngọc Ánh, Khánh Quỳnh, Lê Vinh, MC Minh Ngọc, Lệ Thi (diễn viên lồng tiếng), stylist Lê Minh Ngọc, phóng viên Hùng Tiến, vận động viên cầu lông Tản Đà sẽ có những tiết mục đơn ca để thể hiện bản thân.

Các huấn luyện viên là Vũ Hà, Thanh Thảo và Dương Triệu Vũ sẽ ngồi phòng riêng, chọn thí sinh thông qua việc nghe giọng hát của họ.

Dam Vinh Hung cam doan cham diem cong tam 100% hinh anh 3

 

Các huấn luyện viên cũng là người song ca cùng thí sinh trong suốt chương trình. Sự thành công của thí sinh phụ thuộc rất lớn từ cách tư vấn, chọn bài và khả năng phối hợp, hỗ trợ, hướng dẫn phong cách biểu diễn của huấn luyện viên.

Dam Vinh Hung cam doan cham diem cong tam 100% hinh anh 4

Trời sinh một cặp sẽ lên sóng vào 21h, thứ 7 hàng tuần trên VTV3 từ 18/ 2/2017.

Trời sinh một cặp không chỉ có những yếu tố bất ngờ và tính giải trí cao mà nó còn là một sân chơi, là bước đệm giúp những người đã nổi tiếng hoặc đạt được những kết quả nhất định trong nghề nghiệp của mình khai phá thêm những tiềm năng khác của bản thân mà ở đây là ca hát.

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xuất hiện cùng mẹ sau lùm xùm nợ nần

Video: Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố muốn làm liveshow vòng quanh châu Á

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa