Đam Vĩnh Hưng bước trên kim cương trong 'siêu show' nửa triệu USD

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 26/08/2016 07:07:00 +07:00

Trong teaser cho 'siêu show' vừa tung ra, phần lớn các trang phục của Mr Đàm, trang phục của vũ công cho đến đạo cụ, bàn trang điểm, chiếc micro…đều được đính kim cương.

Ngay sau khi công bố chính thức thông tin về 'siêu show' với tên gọi 'Diamond Show' sẽ được diễn ra vào ngày 1,2/10 tại Nhà hát Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) & ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Thủ đô Hà Nội). Mr Đàm tiếp tục tung đoạn teaser chính thức của liveshow. 

Có độ dài hơn 2 phút rưỡi nhưng ekip thực hiện teaser 'Diamond Show' đã phải mất nhiều ngày quay với cường độ làm việc căng thẳng. Ngoài phần cảnh trí, ekip phải chuẩn bị rất nhiều trang phục cho nhân vật chính là Mr Đàm và các nhóm nhảy có mặt trong teaser để đáp ứng các phân cảnh khác nhau trong teaser.

Teaser 'Diamond show':

_TPS7443

 

Đặc biệt, với teaser lần này, Mr Đàm đã phải sử dụng 'gia tài' bao gồm nhiều món trang sức đắt tiền của anh nhằm phục vụ cho các cảnh quay. Ca sỹ - diễn viên Thúy Uyên, người chịu trách nhiệm kiểm soát toàn bộ phần dàn dựng vũ đạo cho liveshow cũng góp mặt trong teaser. 

Đúng như tên gọi 'Diamond Show', hầu hết các phân cảnh trong teaser đếu dính đến…kim cương. Nếu để ý, khán giả sẽ thấy phần lớn các trang phục của Mr Đàm; trang phục của vũ công cho đến đạo cụ; bàn trang điểm; chiếc micro…đều được đính hạt kim cương.

DSC_6164

 

Teaser 'Diamond Show' được xem là một lát cát nhỏ về hình ảnh & tính chất tổng thể của 'Diamond Show'. Với liveshow đầu tư lên đến 9 tỷ đồng lần này, Mr Đàm sẽ đem đến cho khán giả mộ điệu một show diễn lộng lẫy, đẳng cấp, diêm dúa và sang trọng.

Theo đó, tất cả các yếu tố từ âm nhạc, khách mời, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, trang phục, vũ công… đều được Mr Đàm đầu tư kĩ lưỡng đến từng chi tiết. Cách làm đi vào từng tiểu tiết rất nhỏ cũng như sự chịu chi cho việc dàn dựng một cách hoành tráng, công phu từ lâu đã là một thứ 'đặc sản' thường thấy trong các dự án âm nhạc của anh. 

DSC_6349

 

Từ những viên đá lấp lánh tuyệt đẹp được gắn cẩn thận trên chiếc micro cho đến từng chiếc ghế ngồi của khán giả hoặc những cảnh trí bắt mắt trên sân khấu… 'Diamond Show' lần này cũng không ngoại lệ. Tất cả sẽ thể hiện được sự kì công, phản ảnh cái 'gout' rất riêng của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt 20 năm qua.

 Ngoài nhân vật chính – Mr Đàm, 'Diamond Show' còn quy tụ lực lượng khách mời là những tên tuổi trong làng giải trí: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh. Đạo diễn Trần Vi Mỹ đảm nhận vai trò Tổng Đạo diễn cho chương trình lần này.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !