Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì liên tiếp bị bôi nhọ danh dự

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng cho biết, “những kẻ xấu” đã đạt được mục đích khi xát muối thêm vào vết thương lòng của gia đình anh.

Sau những chia sẻ đầy nước mắt về mẹ, Đàm Vĩnh Hưng vừa có những bức xúc trên trang cá nhân khi có người chơi "chiêu trò" làm ảnh hưởng đến hình ảnh của anh. Cụ thể, một số cá nhân đã chỉnh sửa poster Diamond Show của anh khiến các khán giả hiểu nhầm anh dùng mẹ để làm chiêu trò PR.

Dam Vinh Hung buc xuc vi lien tiep bi boi nho danh du hinh anh 1

 

Mới đây, nam ca sỹ tiếp tục bức xúc khi những người này tiếp tục dùng tin nhắn quảng cáo để lan truyền thông tin nói trên qua mạng điện thoại. Đàm Vĩnh Hưng vừa gửi "tâm thư" đến người hâm mộ để tránh những hiểu lầm không đáng tiếc.

Anh cho biết Diamond Show sẽ không có gì thay đổi ngoài ca sĩ: "Sau thành công của chuỗi Diamond Show kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng tại TP. HCM và Hà Nội, thể theo yêu cầu của đông đảo khán giả hâm mộ chưa có cơ hội thưởng thức, công ty Tiếng hát Việt sẽ tái diễn chương trình này tại Nha Trang (1/1/2017) và Đà Nẵng (7/1/2017).

Hai đêm diễn vẫn giữ nguyên tên gọi là Diamond Show, không gắn thêm chủ đề tên gọi nào khác, để đảm bảo đúng những tiết mục từng làm nức lòng công chúng. Điểm mới chính là Đàm Vĩnh Hưng sẽ mời thêm các ca sĩ khách mời nổi tiếng khác nhằm mang đến yếu tố bất ngờ thú vị cho người yêu nhạc tại hai thành phố miền Trung.

Ngoài mục đích nghệ thuật, một phần doanh thu trong đêm nhạc tại Đà Nẵng cộng với sự đóng góp của các mạnh thường quân sẽ được ủng hộ, giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn do thiên tai tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định…"

Dam Vinh Hung buc xuc vi lien tiep bi boi nho danh du hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đoạn tin nhắn được gửi qua mạng điện thoại nhằm mục đích bôi nhọ anh.

Anh cũng chia sẻ bức xúc về những người đang ra sức hãm hại anh: "Việc một số người ghép chữ "Lòng mẹ” vào poster Diamond Show là xuyên tạc sự thật, gây hiểu nhầm là Đàm Vĩnh Hưng dùng nỗi đau cá nhân để PR.

Không chỉ thế, thông tin này còn được chi tiền để phát tán, gửi tin nhắn dến các số diện thoại di động là một hành động thiếu tính nhân văn không phù hợp với tinh thần, giá trị đạo đức sống giữa con người với con người.

20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp vô số sóng gió, muôn vàn thị phi, đối mặt với không ít hành động chơi xấu... Tuy nhiên, hành động xuyên tạc châm biếm lần này với cá nhân và Diamond Show là điều Đàm Vĩnh Hưng không chấp nhận được.

Bởi lẽ, “họ” không chỉ xúc phạm riêng một Đàm Vĩnh Hưng mà còn ở tất cả các anh chị em nghệ sĩ tham gia chương trình Diamond Show, đó là đạo diễn Trần Vi Mỹ, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà, Hiền Thục, anh chị em vũ công... và toàn bộ ê-kíp, những người đã đổ công sức nhiều tháng nay để tạo nên một chương trình nghệ thuật cống hiến cho khán giả, qua đó gây quỹ cho các hoạt động cứu trợ vì mục đích thiện nguyện.

Thị phi đối với Đàm Vĩnh Hưng là chuyện quen thuộc, nhưng nếu “những người xấu” xúc phạm đến đồng nghiệp, những người kề vai sát cánh với mình trong lúc vinh quang và cả hoạn nạn, biến đồng đội của mình thành những “kịch sĩ” trong một vở “hài kịch tưởng tượng” mà Đàm Vĩnh Hưng vẫn im lặng đó là một điều không công bằng cho những người yêu thương Đàm Vĩnh Hưng.

Như Đàm Vĩnh Hưng đã nhiều lần chia sẻ, điểm yếu của bản thân chính là gia đình, bằng hành động châm biếm Diamond Show, “những kẻ xấu” đã đạt được mục đích, họ đã xát muối thêm vào vết thương lòng của Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy nhiên, có một điều, Đàm Vĩnh Hưng sẽ khiến họ thất vọng đó là không bỏ cuộc, gục ngã, buông xuôi mọi công việc đã lên lịch từ trước.

Đàm Vĩnh Hưng đứng vững đến ngày hôm nay, không phải vì chiến đấu cho cá nhân mình mà cho cả những người thân yêu ruột thịt, là những anh chị em trong công ty Tiếng Hát Việt đã đặt cả niềm tin, cuộc sống vào tay người lèo lái như Đàm Vĩnh Hưng, là những anh chị em đồng nghiệp thân thương, là những khán giả trong và ngoài nước...

Khi Đàm Vĩnh Hưng đã mạnh dạn công khai những uẩn ức trong cuộc sống, những chuyện bị xem là “vạch áo cho người xem lưng” nghĩa là đã sẵn sàng đối mặt với thực tế.

Vì thế, Đàm Vĩnh Hưng hy vọng xác nhận những thông tin chính xác về Diamond Show tránh gây hiểu nhầm cho công chúng cũng như cảm ơn sự ủng hộ của các anh/chị báo chí trong suốt 20 năm qua."

Video Đàm Vĩnh Hưng nức nở chia sẻ về mẹ

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi không khốn nạn, hèn hạ, vô liêm sỉ đến mức mang mẹ ra để PR'

Trung Ngạn
Bình luận