Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc trước tin đồn 'qua đời đột ngột'

(VTC News) – Mr. Đàm cườitrước hung tin đột ngột qua đời, siêu mẫu Phan Hoàng Thu giải thích lý do ‘thi chui’ là những tin nóng giải trí ngày 2/1.

Mr Đàm cười trước hung tin đột ngột qua đời


Tối qua, các cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau một đường link đưa thông tin về cái chết của ‘ông hoàng nhạc Việt’.

Theo thông tin từ bài viết này để cập, Đàm Vĩnh Hưng đột ngột qua đời trong lần đi lưu diễn tại Canada vì đổ bệnh.

Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân. 

Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân. 

Bài viết nói trên có đoạn: ‘Đàm Vĩnh Hưng đột ngột qua đời là sự mất mát lớn trong nền âm nhạc nước nhà, Mr Đàm trong lần đi diễn tại Canada gần đây đã đổ bệnh, nhưng anh không hề công khai sự việc này với các anh em trong giới showbiz.

Anh mắc căn bệnh hiểm khó chữa mà chưa có nguồn tin nào chính thức cho biết anh mắc bệnh gì..’.

Đàm Vĩnh Hưng đăng tải những bức hình vui vẻ, ấm áp trong bữa tiệc sinh nhật Dương Triệu Vũ. 

Đàm Vĩnh Hưng đăng tải những bức hình vui vẻ, ấm áp trong bữa tiệc sinh nhật Dương Triệu Vũ. 

Trao đổi với Soha, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh vô cùng tức giận, tin đồn này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của anh cũng như những người hâm mộ.

Thể hiện sự kinh ngạc tột độ trên trang cá nhân, nam ca sỹ iết: ‘Hôm nay tổ chức sinh nhật cho con trai là Dương Triệu Vũ, anh trai là đạo diễn Trần Vi Mỹ. Đang vui thì một người bạn đưa mình đọc một tin vô duyên.

 Trang báo đó muốn mọi người chú ý nhanh nên đã tự bịa ra một tin làm mọi người cũng có chút hoang mang. Mới đầu năm mà đã cho tôi chết sớm vậy trời? Showbiz lấy gì làm trò vui nữa?’.


Cùng với dòng status, ‘ông hoàng nhạc Việt’ đăng những bức hình vui vẻ, ấm áp bên những người bạn trong bữa tiệc sinh nhật Dương Triệu Vũ.

Lo lắng cho thần tượng, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc: ‘Miệng lưỡi thế gian sao ác độc quá vậy. Miệng là nơi phát ra lời nói, nhưng sao nhiều người toàn nghĩ ra những thứ nọc độc’, ‘Tôi muốn đứng tim luôn’, ‘Mấy người nhắn tin cho em cũng hỏi luyên thuyên như vậy. Đầu năm mới đã được khẩu chiến rồi,…

Siêu mẫu Phan Hoàng Thu giải thích lý do ‘thi chui’


Trả lời phỏng vấn Vietnamnet, siêu mẫu Phan Hoàng Thu giải thích lý do ‘thi chui’ tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2013.

-    Bạn biết tới cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2013 là từ đâu?


Tháng 7/2013 em có đi tham dự cuộc thi Tìm kiếm siêu mẫu châu Á tổ chức ở Nam Ninh, Trung Quốc và lọt vào Top 8 cuộc thi.

Sau đó có nhiều đơn vị tổ chức các cuộc thi nhan sắc quốc tế ở một số quốc gia biết đến em và Ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Thế giới 2013 nằm trong số đó.


Thú thật khi nhận được lời mời tham dự Hoa hậu Du lịch Thế giới em rất bất ngờ. Thời gian quá gấp gáp, chỉ có một tuần em chuẩn bị để sang Malaysia.

Kinh nghiệm từ việc xin phép tham dự cuộc thi Tìm kiếm siêu mẫu châu Á mà công ty Elite lo cho trước đó em thấy mất khá nhiều thời gian. Vì vậy em mới tham dự cuộc thi mà chưa kịp xin phép.

Phan Hoàng Thu và tân Hoa hậu Du lịch thế giới 2013. 

Phan Hoàng Thu và tân Hoa hậu Du lịch thế giới 2013. 

-    Nghĩa là có thể hiểu thay vì phải bỏ tiền túi ra đi thi như nhiều người đẹp, công ty tổ chức đưa người đi thi ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế trước đây. Lần này bạn được BTC mời và 'bao' trọn gói?

Vâng, Bộ Du lịch Thể thao Văn hóa Malaysia lo cho các thí sinh rất tốt. Năm nay quy mô cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới cũng lớn nhất so với tất cả những năm đã từng tổ chức với số lượng thí sinh cũng đông đảo lên tới 60 người đẹp đến từ nhiều quốc gia, lãnh thổ trên thế giới.

- Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi bạn có gặp khó khăn gì không?


Một tháng tham gia cuộc thi em gặp phải nhiều sự cố. Trong đó do ảnh hưởng thời tiết bên Malaysia nóng lạnh thất thường, các thí sinh hoạt động nhiều ngoài trời lại liên tục nên trước đêm chung kết cá nhân em bị ốm tưởng chừng phải bỏ cuộc giữa chừng.

Với sự quyết tâm và nỗ lực của bản thân, em đã may mắn lọt vào Top 10 người đẹp cuộc thi. Em đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng Top 10 và cũng rất vui khi đoạt thêm giải Hoa hậu Đông Nam Á.

- Tuy có thành tích cao tại cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng bạn đang phải đối mặt với án phạt vì âm thầm đi thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2013 mà không nộp hồ sơ xin phép tới Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Điều này cũng có thể hiểu là bạn cố tình phớt lờ quy định để 'thi chui'?


Em hiểu luật lệ này của Việt Nam nhưng mong mọi người thông cảm và hiểu cho em. Vì chỉ có một tuần chuẩn bị thì quá gấp và không kịp. Hơn nữa, em đi thi cũng chỉ muốn cái tên Việt Nam được bạn bè biết đến nhiều hơn và việc em lọt vào Top 10 người đẹp là niềm hãnh diện và xứng đáng cho nỗ lực một tháng qua của em nơi đất khách quê người.

Không có gì hạnh phúc bằng việc hai tiếng Việt Nam được xướng lên trên sân khấu trong thời khắc quan trọng của cuộc thi. Nước mắt em cứ nghẹn lại chỉ trực trào nhưng lại cố kìm chế vì muốn giữ một hình ảnh đẹp của Việt Nam trước 59 thí sinh cùng hàng ngàn khán giả.

Còn việc chưa xin phép cơ quan quản lý trong nước mà đã đi thi, em biết mình có lỗi và em chấp nhận bị xử phạt. Song em cũng muốn việc thưởng phạt phải công minh. Bởi em không làm xấu hình ảnh Việt Nam khi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế này.
Phan Hoàng Thu sẽ bị xử phạt ra sao? 

Phan Hoàng Thu sẽ bị xử phạt ra sao? 

- Bạn có lý do của mình về việc vội vã tham gia cuộc thi nhưng chưa kịp xin phép. Nhưng nếu có ai đó đặt giả định rằng, việc bạn cố tình 'thi chui' là để gây sự chú ý, hòng kiếm sự nổi tiếng và biết đâu nếu có danh hiệu sẽ dễ dàng 'nâng' tên tuổi mình lên và thuận lợi cho việc kiếm tiền. Bạn sẽ nói sao?


Trước đi thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2013 em không xác định có giải. Chỉ nghĩ mình phải cố gắng và không làm xấu cái tên Việt Nam. Việc em đoạt giải thực sự rất bất ngờ.

Em nghĩ sau mỗi danh hiệu nào đó đương nhiên thường sẽ có chiều hướng tốt và xấu. Với cá nhân em mong mọi người sẽ nhìn vào khía cạnh tốt mà em đã làm.


Về việc đi thi chưa xin phép của Phan Hoàng Thu, trả lời báo chí ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết đã yêu cầu xác minh vụ việc để đưa ra mức phạt cho Phan Hoàng Thu.

Trong năm 2013 ngoài Phan Hoàng Thu còn có Kim Duyên ở Hoa hậu Việt Nam toàn cầu và Quế Vân ở cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới 2013 cũng đi thi mà không xin phép. Hình phạt cao nhất cho hành vi này là 15 triệu đồng.

Đưa bác sỹ Tường vào phim hài Tết có phản cảm?


Theo Báo Đầu tư, những vấn đề nóng hổi, thời sự, bức xúc dư luận... đều được sân khấu hóa trong các bộ phim hài Tết, trong đó có sự việc ‘Bác sỹ Cát Tường’ gây sóng gió dư luận với vụ án đau lòng.

Trong một tiểu phẩm hài, hình bóng ‘Bác sỹ Cát Tường’ được dựng nên như một thầy lang thời đại mới, chuyên dùng cao dán để thẩm mỹ...


Đạo diễn Phạm Đông Hồng - người dựng tác phẩm hài nói trên thẳng thắn thừa nhận với báo chí rằng, phải tính toán rất kỹ để đưa những câu chuyện đó vào, bởi nếu đưa một cách thô thiển thì sẽ lập tức lại phản tác dụng, và ‘rất may, đĩa hài đã được Hội đồng phim Quốc gia duyệt và cho phép phát hành’.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, cho dù tính toán như thế nào, được phê duyệt như thế nào, có hư cấu để phê phán thì việc đưa hình ảnh bác sỹ Cát Tường vào phim hài Tết có phần phảm cảm và vô cảm.

Hiện tại, trong khi gia đình nạn nhân vẫn đang rối bời, còn dư luận cũng sốt ruột không kém, thì việc đưa một câu chuyện về vị bác sỹ nhẫn tâm liên quan đến một vụ việc đến giờ còn dang dở với bao ám ảnh vào đĩa hài Tết, phục vụ khán giả khi Tết đến Xuân về được cho là sẽ gợn lên những nỗi đau lòng.

Hoài An (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh