Đàm Vĩnh Hưng bức xúc đáp trả MTV Việt Nam : 'Lời giải thích không thuyết phục'

(VTC News) - Nam ca sĩ bức xúc cho rằng những lời giải thích của MTV Việt Nam gửi đến anh không đủ sức thuyết phục.

Nhiều ngày sau khi Đàm Vĩnh Hưng cùng quản lý của mình tố ban tổ chức (BTC) MTV EMA làm việc thiếu minh bạch cũng như cho rằng phía MTV Việt Nam vô trách nhiệm với Mr. Đàm trong việc sang London tham dự lễ trao giải, MTV Việt Nam đã lên tiếng giải thích, đính chính hiểu lầm cũng như xin lỗi Mr. Đàm nhưng nam ca sĩ đã đáp trả rằng những lời đó không thuyết phục.

Cụ thể, về vấn đề xảy ra sự cố khiến đại diện Việt Nam không thể xuất hiện trên thảm đỏ dù được thông báo, Đàm Vĩnh Hưng cho biết theo kinh nghiệm làm chương trình 23 năm của anh, cách giải thích của BTC không thuyết phục.

"Nhất là phương Tây càng không thể sai giờ gần 1 tiếng. Hẹn giờ chính xác bước lên thảm đỏ là 19h15, 18h đã phải có mặt, ngồi chờ ngủ gục đến 19h55 mới gọi xuống. Chưa ra tới cửa đã báo có sự cố, thực tế sau khi tìm hiểu thì không có sự cố gì cả. Vì chương trình đã mở màn mà vẫn còn nhiều ca sĩ chưa lên thảm đỏ, thế là lùa hết vào sân khấu", Đàm Vĩnh Hưng bức xúc chia sẻ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng nói thêm, nếu thật sự ngày 11 mới công bố kết quả, BTC đã rất xem thường MTV châu Á bởi nếu nghệ sĩ thắng giải và được công bố vào ngày 11/11 thì không thể nào kịp xin visa và bay sang Anh nhận giải vào ngày 12/11.

Dam Vinh Hung buc xuc dap tra MTV Viet Nam : 'Loi giai thich khong thuyet phuc' hinh anh 1

 Tuy nhiên, cuối chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn ghi nhận lời xin lỗi từ MTV sau nhiều ồn ào của sự việc này.

Trước đó, sau khi kết thúc đêm trao giải MTV EMA, Đàm Vĩnh Hưng đã bức xúc chia sẻ về cách làm việc thiếu minh bạch của MTV, cụ thể về thời gian bình chọn cho người chiến thắng tại hạng mục "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất" cũng như việc buộc nghệ sĩ tham dự lễ trao giải phải vào luôn sân khấu dù được thông báo xuất hiện trên thảm đỏ.

Sau đó, đến lượt đại diện của "ông hoàng nhạc Việt" cũng lên tiếng tố BTC mập mờ trong việc công bố kết quả người chiến thắng, "mang con bỏ chợ" với đại diện Việt Nam khi Đàm Vĩnh Hưng sang London dự lễ trao giải.

Video: Đàm Vĩnh Hưng tố MTV "ghim" Việt Nam

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng: 'MTV Việt Nam có cách làm việc dưới cơ và không có tiếng nói!'

Ngọc Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.