Đàm Vĩnh Hưng bị Hoài Linh quay lưng vì từng nhiều lần lầm lỗi
  • Zalo

Đàm Vĩnh Hưng bị Hoài Linh quay lưng vì từng nhiều lần lầm lỗi

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 07/12/2015 06:45:00 +07:00

Đàm Vĩnh Hưng thú nhận từng nhiều lần có lỗi với Hoài Linh nên không được nam danh hài mời tham gia liveshow. Trường Giang 'đốt nhà' Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng thú nhận từng nhiều lần có lỗi với Hoài Linh nên không được nam danh hài mời tham gia liveshow.

Tập 9 Bước nhảy ngàn cân lên sóng VTV3 lúc 21 giờ tối chủ nhật, 6/12/2015. Chủ đề của tập này là “Hành trình lột xác” và trong đêm thi, Top 5 phải thực hiện hai thay vì chỉ một bài dự thi như những tập phát sóng trước.
Ở một chi tiết thú vị trong chương trình, sau phần dự thi đầu tiên của cặp đôi thí sinh Ngọc Sơn – Phạm Lịch, Trường Giang đã tò mò hỏi Đàm Vĩnh Hưng về người đã bên cạnh hỗ trợ anh trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Ngay lập tức, Mr. Đàm đã trải lòng và chia sẻ về người ơn: “Lúc khó khăn, có lẽ tổ nghiệp nghe được tiếng gọi của tôi hay sao đó mà giới thiệu anh Linh đến gặp tôi. Anh Linh là ân nhân lớn, là người cho tôi cơ hội được như ngày hôm nay”.

Video Đàm Vĩnh Hưng thú nhận nhiều lần có lỗi với Hoài Linh:
Hoài Linh quay lưng với Đàm Vĩnh Hưng vì nhiều lần lầm lỗi.
Hoài Linh "quay lưng" với Đàm Vĩnh Hưng vì nhiều lần lầm lỗi. 
Trong lúc nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện vẫn không có một biểu hiện khác lạ nào thì nam MC đột nhiên xen ngang phá bĩnh: “Người đầu tiên giúp đỡ anh Hưng trong những ngày khó khăn là anh Linh. Và thường những live show của anh Linh hiện nay ít thấy anh Hưng. Có một điều hơi lạ”.

Trong lúc khán giả trường quay có dịp phì cười trước câu nói mang tính chất trêu đùa của Trường Giang và trông chờ “Ông hoàng nhạc Việt” sẽ đáp trả như thế nào, thì danh hài Hoài Linh bỗng lên tiếng giải thích: “Tại live show của tôi bình dân. Tôi phải lượng sức, có đủ tiền trả thì tôi mới dám mời”.

E ngại người xem truyền hình sẽ hiểu lầm, Mr. Đàm vội vàng đính chính: “Không có một show nào của anh Linh mà tôi dám nghĩ đến chuyện lấy tiền dù chỉ một giây, một phút”.

Không cho là đúng, “Ông Sáu Bảnh” tiếp lời: “Ngày xưa nó là em út của mình, mình còn nhờ vả được chút đỉnh. Giờ nó ngôi sao rồi. Ít quá tôi thấy không công bằng mà nhiều quá tiền đâu tôi trả?”.

Nghẹn lời trước lời giải thích của đàn anh, Đàm Vĩnh Hưng đành quay qua trách móc kẻ phá đám Trường Giang: “Em thấy chưa? Chỉ một câu nói của em thôi mà mọi thứ đã cháy lên rồi đó. Em vừa bụng em chưa?”.

Bên cạnh đó, cũng trong tình huống đối thoại này, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng tiết lộ một lý do khác khiến Hoài Linh “xa cách”, không mời anh tham gia live show thường xuyên là vì trong quá khứ nam ca sỹ đã từng gây ra lỗi lầm khiến đàn anh giận hờn.

Màn đối đáp thú vị giữa bộ ba Trường Giang – Đàm Vĩnh Hưng – Hoài Linh luôn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả xem truyền hình.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đàm Vĩnh Hưng bị Hoài Linh quay lưng vì từng nhiều lần lầm lỗi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin