Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đàm Vĩnh Hưng bắt tay Mỹ Tâm dồn Hồng Nhung vào thế bí

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 12/07/2018 11:33:00 +07:00

Cả 3 không hề kiêng nể mà trái lại còn có những màn tranh luận thú vị trên ghế nóng.

Ở tập tiếp theo của Giọng ca bất bại, sự xuất hiện của Hồng Nhung với vai trò giám khảo khách mời thu hút sự chú ý và tăng thêm phần gay cấn cho chương trình. Trong khi đó, Mỹ Tâm có những lời nhận xét gay gắt hơn so với 2 tập đầu tiên vì cho rằng các thí sinh vẫn chưa có tinh thần thi đấu mạnh mẽ.

Ngay từ khi mở đầu chương trình, Mỹ Tâm nhấn mạnh: “Đây không phải là nơi để chơi mà là nơi các bạn phải cho thấy được sự quyết tâm, mong muốn của bạn là gì và các bạn phải làm cho bằng được điều đó”.

GK HONG NHUNG - MY TAM - MR DAM _1

Bộ ba giám khảo tuần này: Hồng Nhung - Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.

Trong khi đó, từ lời phát biểu đầu tiên, Hồng Nhung cho thấy cô không hề là một vị giám khảo dễ dãi, thậm chí có phần hơi khó tính. Đàn chị cho rằng bản thân mình không dễ thương như hai vị giám khảo còn lại. Tiếp lời Hồng Nhung, Mỹ Tâm khẳng định Hồng Nhung “Đẹp nhưng không dễ thương”.

Dù vậy, Hồng Nhung vẫn thể hiện thái độ đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm khi cho rằng, chấp nhận đến với một cuộc thi là phải thi đấu hết mình. Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh với thí sinh một cách hài hước về tinh thần “còn cái lai quần cũng đánh” khiến mọi người vỗ tay tán đồng và bật cười không ngớt.

Trong một phần thi, Hồng Nhung đưa ra lời an ủi các ứng cử viên: “5 ngôi sao kia biểu diễn hết rồi, lộ hàng hết rồi. Chiêu của chúng ta chưa tung, bây giờ mới bắt đầu lên kế hoạch”. Sau khi nghe lời động viên, các ứng cử viên của Hồng Nhung, Mỹ Tâm thể hiện sự hào hứng, liên tục khen hay và tò mò vì cho rằng sắp có gì đó hoành tráng diễn ra.

Video: Hồng Nhung và Mỹ Tâm an ủi thí sinh

Đúng như dự đoán của Mỹ Tâm, cuối chương trình xuất hiện một ca khó bởi có đến 2 thí sinh tiềm năng - Thánh Vỹ và Đăng Quang - cùng chọn một bài hát khiến ban giám khảo phải căng thẳng lựa chọn vì ghế ứng viên chỉ còn một. Chính vì vậy, bộ ba ban giám khảo quyết định tổ chức hiệp thi phụ.

TS THANH VY - DANG QUANG _2 3

Thánh Vỹ và Đăng Quang - 2 thí sinh khiến giám khảo phải đau đầu lựa chọn.

Tuy nhiên, khó lại càng khó, hiệp phụ này khiến cả ba vị giám khảo tiếp tục đau đầu khi họ vẫn không thể tìm ra ai là người nổi bật hơn. Ngay lúc này, xảy ra lục đục nội bộ khi Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm liên tục đùn đẩy trách nhiệm, giao việc khó cho tiền bối.

Dí dỏm nói theo giọng điệu của Hồng Nhung, cả Mr. Đàm lẫn Mỹ Tâm đều cho rằng Hồng Nhung là đàn chị có nhiều kinh nghiệm hơn nên có thể đưa ra chọn lựa thích hợp. Trước sự tấn công của hai đàn em, “cô Bống” đành phải chịu thua và là người đưa ra quyết định cuối cùng.

GK HONG NHUNG - MY TAM - MR DAM _7 3

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng về cùng một phe, dồn hết trách nhiệm cho Hồng Nhung.

Video: Mr. Đàm – Mỹ Tâm dồn hết trách nhiệm cho Hồng Nhung

Thời gian gần đây, Hồng Nhung gây tiếc nuối cho khán giả khi tuyên bố ly hôn với chồng Tây sau gần 10 năm hạnh phúc. Chính vì vậy, khi nữ diva xuất hiện trong chương trình này đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Bỏ lại chuyện đời tư phía sau, Hồng Nhung không hề có thái độ buồn bã làm ảnh hưởng đến tinh thần các thí sinh mà trái lại, cô chứng tỏ mình là một giám khảo cứng rắn và cực kì khó tính.

Bảo Trân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin