Đâm vào xe điện nhưng không dừng lại giải quyết, nữ tài xế nhận cái kết đắng

Va chạm với một xe điện, người phụ nữ lái chiếc sedan hiệu Volkswagen lớn tiếng quát nạt, cố thủ trong xe nhưng cuối cùng, chị ta đã bị đám đông vây quanh, kéo ra ngoài.

Tại Thẩm Dương (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc), người phụ nữ lái chiếc sedan hiệu Volkswagen va chạm với một xe điện. Video cho thấy, chiếc xe điện nằm đổ ra đường, một người đàn ông đứng chặn trước đầu ô tô gọi điện. Trong khi đó, nữ tài xế đứng cạnh xe quát mắng đối phương rồi vào ghế tiếp tục lái xe đi, ủn người đàn ông đi xe điện một đoạn dài.

Người dân xung quanh sau đó dừng chiếc ô tô lại, lôi nữ tài xế ra ngoài. Hai bên đôi co, to tiếng cho tới khi cảnh sát xuất hiện.

Trong video, có những lúc người phụ nữ quát đối phương không được giả vờ nằm lăn ra đường, không được báo cảnh sát và thậm chí quát những người xung quanh không được quay video. Nhân vật này tỏ ra đầy thách thức kể cả khi bị đám đông vây quanh.

                                                                ( Nguồn Vitalk)

>>> Đọc thêm: Clip: Va chạm giao thông, hành động của người đi xe máy khiến tài xế ô tô ngỡ ngàng

Va chạm với xe tải trên đường du lịch Tây Bắc, 2 sinh viên thiệt mạng

Va chạm với xe tải trên đường du lịch Tây Bắc, 2 sinh viên thiệt mạng

Trên đường đi du lịch Tây Bắc bằng xe máy, hai sinh viên va chạm với xe tải chở cát chạy ngược chiều, thiệt mạng tại chỗ.
Clip: Va chạm giao thông, hành động của người đi xe máy khiến tài xế ô tô ngỡ ngàng

Clip: Va chạm giao thông, hành động của người đi xe máy khiến tài xế ô tô ngỡ ngàng

Sau khi va chạm với ô tô gắn camera hành trình và ngã sõng soài ra đường, người đàn ông đi xe máy lịch sự tới bắt tay tài xế ô tô, cả hai cùng dựng xe máy lên rồi tiếp tục hành trình của...
Đăng khoa

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO