Đàm Thu Trang kể lại chuyện tình với Cường Đô la bằng cách siêu đáng yêu

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 03/08/2019 19:56:00 +07:00

Từ những ngày đầu gặp gỡ đến khi về chung một nhà được Đàm Thu Trang - Cường Đô la kể lại bằng clip hoạt hình cực đáng yêu.

Video: Clip dễ thương về chuyện tình Cường Đô la - Đàm Thu Trang

1 tuần sau lễ cưới, Đàm Thu Trang chia sẻ một đoạn clip hoạt hình kể lại chuyện tình của cô và Cường Đô la, từ những ngày đầu mới gặp nhau cho đến khi chính thức về chung một nhà. Cường Đô la được mô tả là một chàng trai ngọt ngào, ấm áp, biết quan tâm chia sẻ, hay đùa nhây, thích nói nhiều và đặc biệt rất... sợ ma.

Trong khi đó, Đàm Thu Trang tự nhận mình là người biết quan tâm chăm sóc, lạc quan yêu đời, nấu ăn ngon và rất thích bắt nạt chồng. Cả hai gặp nhau khi cùng ngồi ở quán cafe, Cường Đô la đã mượn Đàm Thu Trang quyển sách và để lại số điện thoại của mình.

damthutrangcuongdola (2)

Lần đầu gặp nhau của Cường Đô la - Đàm Thu Trang.

Sau nhiều lần nhắn tin, trò chuyện, mối quan hệ tình cảm của cặp đôi phát triển hơn. Đoạn clip cũng kể lại lần đầu tiên Cường Đô la đưa siêu xe cho Đàm Thu Trang lái và anh hoảng hốt vì cô lái quá nhanh cũng như cực kì đam mê tốc độ. Từ lúc đó, Cường Đô la đã hứa sẽ phải lấy cô gái trước mặt anh làm vợ.

damthutrangcuongdola (3) 3

 

Còn với Đàm Thu Trang, sau một lần được Cường Đô la chuẩn bị cho một bữa ăn... "thảm họa", cô nhận định người đàn ông này là chồng mình. Đoạn clip dễ thương do Đàm Thu Trang đăng tải khiến nhiều bạn bè của cặp đôi thích thú và có phần ghen tị với chuyện tình đầy ngọt ngào của cả hai.

Lễ cưới của Cường Đô la - Đàm Thu Trang diễn ra tối 28/7 tại một trung tâm hội nghị nổi tiếng ở TP.HCM. Trong lễ cưới, dàn siêu xe trong hội Car Passion mà Cường Đô la là thành viên đồng loạt xuất hiện, xếp hàng dài nối đuôi nhau để chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người đi đường.

damcuoicuongdoladamthutrang (6) 5

 

Trước khi chính thức về chung một nhà, cặp đôi có khoảng thời gian 2 năm hẹn hò. Thời điểm mới công khai tình cảm, Đàm Thu Trang bị chỉ trích vì nhiều người cho rằng cô yêu Cường Đô la vì tiền. Dần dần, sự chân thành của cặp đôi đã chứng minh tình cảm họ dành cho nhau.

Không chỉ đồng hành với nhau trong cuộc sống, Cường Đô la còn hỗ trợ Đàm Thu Trang trong công việc kinh doanh. Đại gia phố núi cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm với vợ mỗi khi có thể.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !