Đâm thẳng dao vào mặt cướp xe máy

Ngày 9/5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội CA TP Hà Nội cho biết đang phối hợp với CA huyện Mỹ Đức để mở rộng điều tra vụ dùng dao đâm trực diện vào mặt xe ôm để cướp.

» Bị truy đuổi, kẻ cướp nhảy kênh chết đuối
» Dùng còng số 8 đi cướp, hiếp dâm
» Rủ cha vợ tương lai cùng đi cướp giật

Cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt khẩn cấp 3 nghi can Nguyễn Trung Đoàn (34 tuổi, ở Thượng Lâm), Nguyễn Thị Thiết (43 tuổi, ở Lai Tảo, Bột Xuyên, cùng ở huyện Mỹ Đức) và Nguyễn Đình Tình (22 tuổi, con trai Thiết).
Từ trái sang: Đoàn, Thiết, Tình - Ảnh Cơ quan cảnh sát điều tra cung cấp 

Từ trái sang: Đoàn, Thiết, Tình - Ảnh Cơ quan cảnh sát điều tra cung cấp 


Trước đó, khoảng 19g15 ngày 7-5, anh Phạm Văn Cường (34 tuổi, ở Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ) đi xe máy đến ngã ba Xuân Mai (Chương Mỹ) thì gặp Đoàn đang đi bộ ở ven đường và sau đó anh Cường chở Đoàn về nhà với giá 120 nghìn đồng.

Trước khi ra tay để cướp Đoàn đã chỉ đường cho anh Cường đi lòng vòng, khi đến đoạn cánh đồng thôn Nội (xã Thượng Lâm, huyện Mỹ Đức) thì Đoàn liền rút trong người ra một con dao, đâm thẳng vào mặt anh Cường rồi lấy xe máy bỏ chạy.

Sau đó Đoàn mang chiếc xe đến nhà cô ruột là Nguyễn Thị Thiết. Tại đây, Đoàn nói với Thiết và Nguyễn Đình Tình (con trai Thiết) rằng chiếc xe này do trộm được và nhờ Thiết bán hộ với giá là 4 triệu đồng, Thiết đã trả trước cho Đoàn 3 triệu đồng.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng Đoàn đã khai nhận do nghiện ma túy, thiếu tiền tiêu xài nên đi cướp.

Theo Tuổi tr

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN