• Zalo

Đám tang đẫm nước mắt của gia đình 4 người chết trong đám cháy ở Hà Nội

Tin nhanh 24h Chủ Nhật, 04/04/2021 17:22:23 +07:00
(VTC News) -

Hàng trăm người đến nhà tang lễ tiễn đưa 4 nạn nhân xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng đã không cầm được nước mắt.

Đám tang đẫm nước mắt của gia đình 4 người chết trong đám cháy ở Hà Nội - 1

Chiều 4/4, rất nhiều người có mặt tại nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa quận Đống Đa (TP Hà Nội) dự tang lễ tiễn đưa 4 nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng cùng ngày về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đám tang đẫm nước mắt của gia đình 4 người chết trong đám cháy ở Hà Nội - 2

Cả 4 nạn nhân đều là người trong trong một gia đình gồm: ông Nguyễn Thạc Thi (SN 1940); chị Nguyễn Ánh Hồng (SN 1981, là con gái của ông Thi - đang mang thai khoảng 3 tháng), Anh Đinh Hùng Vỹ (SN 1983, là chồng của chị Hồng) và cháu Đinh Hà Tuệ Mẫn (SN 2011, con gái của chị Hồng và anh Vỹ).

Đám tang đẫm nước mắt của gia đình 4 người chết trong đám cháy ở Hà Nội - 3

Rất đông người thân, bạn bè đến phúng viếng các nạn nhân xấu số khiến các lối ra vào nhà tang lễ chật kín. Những vòng hoa được xếp thành hàng dài bên ngoài cửa nhà tang lễ. 

Đám tang đẫm nước mắt của gia đình 4 người chết trong đám cháy ở Hà Nội - 4

Mọi người đều xót xa khi thấy linh cữu 4 nạn nhân xếp thành hàng dài phía trong nhà tang lễ, không khí tang thương bao trùm nơi đây.

Đám tang đẫm nước mắt của gia đình 4 người chết trong đám cháy ở Hà Nội - 5

Những người đến viếng không cầm được nước mắt khi chỉ sau một đêm cả 4 người trong gia đình đều thiệt mạng.

Đám tang đẫm nước mắt của gia đình 4 người chết trong đám cháy ở Hà Nội - 6

Đôi mắt đỏ hoe của người thân, bạn bè nạn nhân.

Đám tang đẫm nước mắt của gia đình 4 người chết trong đám cháy ở Hà Nội - 7

Người thân nạn nhân khóc ngất, chưa tin sự việc đau lòng này lại xảy ra.

Đám tang đẫm nước mắt của gia đình 4 người chết trong đám cháy ở Hà Nội - 8

Các bạn của bé Tuệ Mẫn mang theo hoa hồng trắng đến nhà tang lễ Bệnh viện để tiễn đưa bạn cùng lớp.

Khoảng 1h ngày 4/4, nhiều người phát hiện lửa và khói bốc ra từ cửa hàng bán đồ sơ sinh ở số 311 phố Tôn Đức Thắng đang đóng kín cửa. Thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có nhiều người đang ngủ. Khoảng 3h40, đám cháy được dập tắt, nhưng 4 người trong gia đình đã thiệt mạng. 

Danh tính của 4 nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Thạc Thi (SN 1940), chị Nguyễn Ánh Hồng (SN 1981, là con gái của ông Thi), anh Đinh Hùng Vỹ (SN 1983, HKTT: Chuyên Mỹ, Phú Xuyên, Hà Nội - là chồng của chị Hồng) và cháu Đinh Hà Tuệ Mẫn (SN 2011, là con gái của chị Hồng và anh Vỹ), đều trú tại số 311 phố Tôn Đức Thắng (phường Hàng Bột, Đống Đa). Trong đó, chị Hồng hiện đang mang thai khoảng 3 tháng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện. Thi thể các nạn nhân xấu số được đưa ra khỏi hiện trường về nhà xác Bệnh viện Đa khoa quận Đống Đa phục vụ công tác khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nơi xảy ra vụ cháy là một ngôi nhà 3 tầng kinh doanh đồ sơ sinh cho trẻ em, các mặt hàng bày bán được xếp trên các kệ tủ hàng đặt ở tầng 1 của ngôi nhà. Các tầng 2, tầng 3 và tầng tum dùng làm nơi chứa hàng hóa kinh doanh và sinh hoạt của gia đình. Do trong nhà chứa nhiều đồ dễ cháy nên lửa bùng lên rất nhanh và cháy lan ra toàn bộ ngôi nhà.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đám tang đẫm nước mắt của gia đình 4 người chết trong đám cháy ở Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin