Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Dâm quan' Trung Quốc và sở thích bệnh hoạn ‘săn’ nữ sinh còn trinh

Thế giới Thứ Ba, 15/09/2015 04:33:00 +07:00

Dâm quan Trung Quốc săn nữ sinh còn trinh: một quan chức bị điều tra về việc ‘săn’ nữ sinh còn trinh, chưa đến tuổi trưởng thành để quan hệ tình dục.

(VTC News) – Mạng xã hộitruyền thông Trung Quốc mấy ngày qua lan truyền thông tin một quan chức nước này bị điều tra về việc ‘săn’ nữ sinh còn trinh, chưa đến tuổi trưởng thành để quan hệ tình dục.

Người bị điều tra được tờ Nam Phương đô thị báo nêu đích danh là Thái Phúc Thuận, Phó Chủ nhiệm Trung tâm nghiên cứu phát triểncơ quan nhà nước thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.
Dâm quan Thái Phúc Thuận bị tố đã quan hệ với nhiều nữ sinh chưa đến tuổi trưởng thành - Ảnh: Nam Phương đô thị báo
Dâm quan Thái Phúc Thuận bị tố đã quan hệ với nhiều nữ sinh chưa đến tuổi trưởng thành - Ảnh: Nam Phương đô thị báo 
Báo này nói ông Thái bị lộ nhiều tin nhắn với một nữ sinh chưa đủ 18 tuổi cho thấy hai người đã có quan hệ tình dục. 
Ông Thái cũng bị cho là đã nhiều lần gạ gẫm các nữ sinh khác quan hệ với mình và nhờ họ tìm những nữ sinh khác với tiêu chí còn trinh.
Đổi lại chuyện quan hệ, ông Thái hứa sẽ giúp đỡ những nữ sinh này trong việc thi cử, sắp xếp công việc. Viên ‘dâm quan’ này yêu cầu những nữ sinh còn trinh, muốn được ‘nâng đỡ’ phải đi cùng ông ta trong các chuyến công tác.
Tin tức về ‘dâm quan’ họ Thái bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc từ đầu tháng 8 tới nay. Thậm chí, hơn mười nữ sinh từng có quan hệ tình dục với ông Thái cũng tố cáo vụ việc, tuy nhiên, những thông tin này bị xóa sau đó ít lâu.
Bài viết của Nam Phương đô thị báo dẫn ra các ảnh chụp màn hình tin nhắn của các nữ sinh với avatar (ảnh đại diện) được cho là giống hệt ông Thái. 
Bài viết cũng nói điện thoại của ông Thái lưu trữ rất nhiều ảnh nữ sinh khỏa thân. Việc vì sao điện thoại của ông Thái lọt vào tay phóng viên không được nhắc tới.
Việc ông Thái bắt đầu săn gái trinh được cho là bắt đầu từ tháng 8 năm ngoái, khi ông này gạ gẫm mua sắm, sắp xếp công việc cho một nữ sinh họ Huân.
Vài tháng sau, vẫn với chiêu bài cũ, ông Thái còn gạ gẫm được một nữ sinh ‘tâm sự’ với mình bằng cách chat video trong khi trên người không có mảnh vải nào.
Tháng 12 năm ngoái, ông Thái cũng bị cho là đã quan hệ tình dục với một nữ sinh 17 tuổi ngay tại nhà riêng của mình.
Đến tháng 3 năm nay, ông Thái bắt đầu dò hỏi nữ sinh 17 tuổi nói trên về việc “có bạn bè nào trong tầm từ 15 tuổi đến 18 tuổi mà còn trinh hay không?”.
Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, một nữ sinh trách móc ông Thái về việc đã làm mình có thái rồi ngó lơ. Nữ sinh này yêu cầu ông Thái ứng trước cho mình 3.000 NDT (khoảng 9 triệu đồng) để đi phá thai.
Nam Phương đô thị báo tiết lộ, tờ báo này còn nắm trong tay tài liệu cho thấy ông Thái thừa nhận đã “xâm hại cơ thể và tinh thần” của một nữ sinh, đồng thời cam kết bồi thường kinh tế cho nữ sinh này với điều kiện nữ sinh phải xóa bỏ mọi mối liên hệ với ông Thái.
Nam Phương đô thị báo số ra hôm nay tiếp tục đặt vấn đề, vì sao đơn thư tố cáo, tài liệu tố cáo đã được chuyển tới Ủy ban kiểm tra và kỷ luật tỉnh Quý Châu cách đây 30 ngày mà ông Thái vẫn còn được công tác?
Kết thúc bài viết, báo này trích dẫn lời đại diện Ủy ban kiểm tra và kỷ luật tỉnh Quý Châu nói vụ việc “đang trong quá trình điều tra, xử lý một cách tích cực”.

Nguyên Vũ (Theo Nam Phương đô thị báo)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin