Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Dâm quan' Trung Quốc săn nữ sinh còn trinh: “Vài người tình có đáng là bao”?

Thế giới Thứ Tư, 16/09/2015 04:26:00 +07:00

Dâm quan với sở thích săn nữ sinh còn trinh, thậm chí, người này còn bị cho là cũng không buông tha cả những phụ nữ đã có chồng.

(VTC News) – Truyền thông Trung Quốc hôm nay tiếp tục có bài về dâm quan với sở thích săn nữ sinh còn trinh, thậm chí, người này còn bị cho là cũng không buông tha cả những phụ nữ đã có chồng.

Tin mới nhất từ tờ Nam Phương đô thị báo cho biết dâm quan với sở thích bệnh hoạn ‘săn’ nữ sinh còn trinh đã bị đình chỉ công tác.
Dâm quan Trung Quốc không buôn tha cả phụ nữ đã có chồng - Ảnh minh họa
Dâm quan Trung Quốc không buôn tha cả phụ nữ đã có chồng - Ảnh minh họa 
Theo đó, dâm quan Thái Phúc Thuận - Phó Chủ nhiệm Trung tâm nghiên cứu phát triển – cơ quan nhà nước thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã bị Ủy ban Kiểm tra và kỷ luật tỉnh Quý Châu ‘sờ gáy’.
Sau khi tin tức này được công bố, lại có thêm bằng chứng cho thấy ‘dâm quan’ họ Thái còn dan díu với nữ công chức, giáo viên, phụ nữ đã có chồng.
Thậm chí, báo Nam Phương đô thị còn dẫn nguồn tin từ người tố cáo nói dâm quan họ Thái từng tuyên bố rằng: “Vài người tình thì đáng gì? Lắm quan chức còn nhiều người tình hơn tôi nhiều”.
Những bức ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa ông Thái và một phụ nữ họ Nhan cho thấy ông Thái từng nhiều lần nói với người này về ‘địa điểm tình ái’.
Bà Nhan sinh năm 1984, năm 2009 có bằng Thạc sỹ rồi hai năm sau về công tác tại một cơ quan địa chất của tỉnh Quý Châu. 
Ông Thái từng quen biết bà Nhan từ khi bà Nhan tốt nghiệp Đại học, thậm chí, ông Thái cũng từng có mặt trong hôn lễ của bà Nhan. 
Tài liệu tố cáo được Nam Phương đô thị báo trích dẫn cho hay, bà Nhan được thăng chức lên Phó phòng nhờ việc làm người tình của ông Thái.
Báo này cũng dẫn tài liệu tố cáo nói ông Thái có nhiều điện thoại khác nhau, trong đó có một chiếc chuyên dùng cho những sở thích bệnh hoạn của ‘dâm quan’ này.
Dâm quan Thái Phúc Thuận bị tố đã quan hệ với nhiều nữ sinh chưa đến tuổi trưởng thành - Ảnh: Nam Phương đô thị báo
Dâm quan Thái Phúc Thuận bị tố đã quan hệ với nhiều nữ sinh chưa đến tuổi trưởng thành - Ảnh: Nam Phương đô thị báo 
Không chỉ ‘giới hạn’ người tình ở trong tỉnh Quý Châu, Thái Phúc Thuận còn có một ‘phòng nhì’ hiện là giáo viên một trường Cao đẳng ở tỉnh Hồ Bắc.
Bằng việc dụ dỗ nữ giáo viên kia về việc mua iPhone giá rẻ, thăng quan tiến chức v.v. ông Thái đã lôi kéo được người tình ở tỉnh khác.
Điều mà tờ Nam Phương đô thị báo cho là ‘nhạy cảm’ nhất hiện nay trong vụ việc ‘dâm quan’ Thái Phúc Thuận là tên tuổi những người tình của ông Thái sẽ bị phanh phui. Việc này sẽ khiến họ cả đời không thể hạnh phúc.
Trước đó, báo này nói ông Thái bị lộ nhiều tin nhắn với một nữ sinh chưa đủ 18 tuổi cho thấy hai người đã có quan hệ tình dục. 
Ông Thái cũng bị cho là đã nhiều lần gạ gẫm các nữ sinh khác quan hệ với mình và nhờ họ tìm những nữ sinh khác với tiêu chí còn trinh.
Đổi lại chuyện quan hệ, ông Thái hứa sẽ giúp đỡ những nữ sinh này trong việc thi cử, sắp xếp công việc. Viên ‘dâm quan’ này yêu cầu những nữ sinh còn trinh, muốn được ‘nâng đỡ’ phải đi cùng ông ta trong các chuyến công tác.
Tin tức về ‘dâm quan’ họ Thái bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc từ đầu tháng 8 tới nay. Thậm chí, hơn mười nữ sinh từng có quan hệ tình dục với ông Thái cũng tố cáo vụ việc, tuy nhiên, những thông tin này bị xóa sau đó ít lâu.

Nguyên Vũ (Theo nandu.com)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin