Đâm phải 'trận địa phế thải', ô tô suýt bay từ đường trên cao xuống đất

(VTC News) - Tài xế xe ô tô Range Rover kể lại việc suýt bay từ đường cao tốc xuống đất do đâm phải "trận địa phế thải xây dựng'' trên đường vành đai 3 trên cao.

Ngày 26/3, anh H.Kh. (Hà Nội) chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi suýt nữa thì được nếm cảm giác “xe bay” từ đường trên cao xuống đất do một trận địa phế thải xây dựng được sắp xếp kì diệu trên cao tốc”.

Theo đó, khoảng 21h50 ngày 25/3, anh Kh. lái xe Range Rover trên đường vành đai 3 trên cao (đoạn vòng cua trước toà nhà Keangnam hướng về phía Cầu Giấy, Hà Nội) thì gặp phải “trận địa phế thải xây dựng” do một số xe chở vật liệu làm rơi vãi xuống đường.

"Rất may là tôi lái cẩn thận, xe cân bằng tốt nên chỉ bị vỡ hai lốp trước, không bị bất kì xây xát gì.

Cũng rất may nữa là nhờ tôi dính trước nên một bạn đi Kia phía sau kịp giảm tốc độ, nên cũng chỉ vỡ hai lốp bên phụ. Bạn ấy không có tôi chạy trước thì chắc không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Việc xuất hiện trận địa bê tông vỡ trên đường cao tốc thật sự kinh hoàng", anh Kh. chia sẻ.

Dam phai 'tran dia phe thai', o to suyt bay tu duong tren cao xuong dat hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên đường vành đai 3 trên cao.

Ngay sau khi nhận được thông báo của anh Kh., lực lượng CSGT, cảnh sát 113 kịp thời có mặt điều tiết giao thông, xử lý vụ việc.

Sau vụ việc này, anh Kh. cũng cảnh báo tới người tham gia giao thông cần cẩn thận, luôn làm chủ tốc độ, làm chủ tay lái. 

Dam phai 'tran dia phe thai', o to suyt bay tu duong tren cao xuong dat hinh anh 2

 Những mảng phế thải xây dựng rơi vãi trên đường vành đai 3 trên cao vào tối 25/3.

Dam phai 'tran dia phe thai', o to suyt bay tu duong tren cao xuong dat hinh anh 3

 

Sáng 26/3, thông tin với PV VTC News, anh Kh. xác nhận sự việc và mong muốn cơ quan chức năng cần thường xuyên tuần tra, kiểm soát.

Anh Kh. cũng kiến nghị xử lý nghiêm đối với các phương tiện chở rác thải xây dựng không có biện pháp che chắn, để vật liệu phế thải rơi vãi trên đường gây nguy hiểm cho phương tiện và người tham gia giao thông.

Cũng trong sáng nay, trả lời PV, một cán bộ Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP Hà Nội) cho biết, nhận được tin báo về vụ tai nạn giao thông trên, lực lượng kịp thời đến hiện trường điều tiết, đảm bảo an toàn giao thông.

Hiện tại, vụ việc được bàn giao vụ cho Công an quận Nam Từ Liêm xử lý theo quy định.

>>> Đọc thêm: Xe tải 'thải bậy' khắp mặt cầu Nhật Tân, hơn chục xe máy gặp nạn

Minh Khang - Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU