Kinh hoàng dấm giả làm từ nước lã trộn axit tuồn ra chợ Tết
Chủ cơ sở làm dấm giả khai nhận, công thức sản xuất dấm tại đây là 100 lít nước lã trộn với 1 lít axit để ra 101 lít dấm, sau đó đem phân phối cho nhiều nơi để bán hàng dịp Tết.
Chủ cơ sở làm dấm giả khai nhận, công thức sản xuất dấm tại đây là 100 lít nước lã trộn với 1 lít axit để ra 101 lít dấm, sau đó đem phân phối cho nhiều nơi để bán hàng dịp Tết.
Dấm tự nhiên có màu sậm, nhiều bọt, lâu tan, vị dịu còn dấm pha chế bằng axit lại có ít bọt, bọt nhanh tan và vị chua gắt, mùi hắc.