• Zalo

Dâm ô hàng loạt nữ sinh, thầy giáo tiểu học lĩnh 6 năm tù

Pháp luật Thứ Sáu, 08/06/2018 17:05:00 +07:00

Lợi dụng sự tin tưởng của các em với giáo viên chủ nhiệm, đối tượng dụ dỗ các em lại gần hoặc vào góc khuất để dâm ô.

Video: Thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh lớp 3: Vợ thầy giáo xin lỗi thay chồng

Ngày 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Đình Lê (SN 1974) – giáo viên trường Tiểu học An Thượng A (Hoài Đức) án 6 năm tù về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, từ tháng 11/2017 đến tháng 4/2018, Nguyễn Đình Lê đã có hành vi dâm ô với 7 học sinh nữ trong lớp học do Lê làm chủ nhiệm. Bị cáo thực hiện việc này tại nhà riêng của mình hoặc tại trường học.

le_jsci

Bị cáo Nguyễn Đình Lê được dẫn giải tới phòng xử. 

Cụ thể, mỗi khi tổ chức dạy thêm tại nhà, Lê lợi dụng sự tin tưởng của học sinh với thầy chủ nhiệm hoặc cho quà để yêu cầu các em vào phòng ngủ, các góc khuất để dâm ô.

Tại lớp học, bị cáo cũng yêu cầu các nữ học sinh nhổ tóc sâu hoặc ngồi lên ghế của giáo viên. Từ đó, Lê lợi dụng sơ hở để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngoài 7 nữ sinh được làm rõ, nhiều nhân chứng khai Lê còn dâm ô một số học sinh khác. Tuy nhiên, do gia đình các em từ chối khai báo và không có đề nghị nên cơ quan chức năng không đủ căn cứ xử lý.

Theo cơ quan truy tố, hành vi của Nguyễn Đình Lê là nguy hiểm cho xã hội; xâm phạm quyền được bảo vệ về nhân phẩm, cơ thể, danh dự của trẻ em; gây ảnh hưởng xấu tới thuần phong mỹ tụctrật tự xã hội.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều