Báo Điện tử VTC News

Dâm ô em họ, nam thanh niên đến công an đầu thú

(VTC News) - Sau khi gây ra sự việc dâm ô với bé gái sinh năm 2003, Chấn đã đến cơ quan điều tra đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngày 31/3, Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Văn Chấn (SN 1988, trú thôn Thanh Liêm, xã Ayun Hạ, huyện Phú Thiện) về hành vi dâm ô trẻ em.

Dam o em ho, nam thanh nien den cong an dau thu hinh anh 1

Thôn Thanh Liên nơi xảy ra sự việc. 

Trước đó, tối 27/3, em H.T.T.O (SN 2003, trú thôn Thanh Liêm, xã Ayun Hạ) đi chơi về đến nhà khóc lóc và quần áo xộc xệch nên gia đình gặng hỏi. Em O. khai nhận do bị anh Chấn hiếp dâm, sau đó gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Nhận được thông tin, cơ quan điều tra đã triệu tập Chấn nhưng nghi can bỏ trốn khỏi địa phương. Kết quả giám định pháp y cho thấy không phát hiện em O. bị hiếp dâm.

Đến ngày 29/3, nghi can Chấn được sự vận động của gia đình nên đã đến cơ quan điều tra trình diện. Tại đây, Chấn khai nhận, sau khi uống rượu đến nhà chú họ chơi thì thấy O. ở nhà một mình nên nảy sinh ý đồ đen tối. Tuy nhiên, Chấn chỉ sờ soạng đến khi có người nhà về thì thả em O. đồng thời xin lỗi.

>>> Đọc thêm: Thấy bé gái đang ngồi bô, khách mua thuốc lá giở trò dâm ô

 Video: Dâm ô trẻ em, lĩnh 6 tháng tù: 'Yêu râu xanh' 73 tuổi kêu 'án quá nặng'

Lưu Trai
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU