• Zalo

Đám đông lao vào hôi của xe tải bị cháy, tài xế bất lực bật khóc

Thời sự Thứ Tư, 02/11/2016 11:45:00 +07:00

Thấy xe ô tô tải chở hàng bốc cháy, nhiều người dân lao vào hôi của trước sự bất lực của tài xế.

Mới đây, một video quay lại cảnh người dân lao vào hôi của khi một chiếc xe tải gặp nạn đã được chia sẻ và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận bất bình.

Video: Nhiều người lao vào lấy hàng hoá trên xe ô tải vừa cháy ở Bình Định

Đây là chiếc xe tải loại 5 tấn, mang biển số 51C – 55831 do tài xế Lê Tấn Duy (25 tuổi, ở xã Xuân Tây, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) điều khiển. Trên xe chở đầy hàng tiêu dùng và thực phẩm từ TP.HCM về Bình Định.

Nội dung clip cho thấy, sau khi chiếc xe tải bốc cháy nhiều người thi nhau lao vào lấy hàng hóa trên xe, bỏ vào bao ni lông mang về mặc cho một phụ nữ khác không ngừng kêu gọi mọi người trả hàng lại cho tài xế.

Bức xúc khi thấy nhiều người lợi dụng lúc xe gặp sự cố để hôi của, một người đàn ông khác trong clip hét  lên: "Đừng có lấy! Hàng đang còn nguyên, trả lại cho người ta!".

Không ngăn được người dân hôi của, tài xế Duy đã bật khóc và nói với một người phụ nữ: "Chồng chị hay người thân chị mà có xe cháy như vậy, rồi người ta làm như vậy thì chị thấy sao?".

Video: Tài xế bật khóc khi người dân hôi của 

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời năn nỉ của tài xế xe tải, người phụ nữ vẫn tiếp tục lấy hàng trên xe. Bất lực, tài xế Duy đành ngậm ngùi, đứng dậy, bỏ ra chỗ khác.

Ngay sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người xem xong đều thấy bức xúc và phẫn nộ về việc làm của những người hôi của trong clip. Một số ý kiến cho rằng, thấy người gặp nạn đã không giúp gom lại hàng thì thôi, lại còn hôi của về sử dụng là hành động không thể chấp nhận được.

Video: Xử lý nghiêm vụ hôi của tại buổi tiêu huỷ hàng giả ở BỘ KH & CN

Thanh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin