Đám đông điên cuồng đòi mua vé, VFF cầu cứu Bộ tư lệnh Thủ đô

(VTC News) - LĐBĐ Việt Nam (VFF) gửi công văn hỏa tốc đề nghị Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội phối hợp với lực lượng công an ngăn chặn các hành vi gây rối của đám đông tự xưng là thương binh đòi mua vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Sáng 10/12, trụ sở LĐBĐ Việt Nam trên đường Lê Quang Đạo (Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị hàng trăm người gồm thương binh và có cả các đối tượng giả danh thương binh thâm nhập. Họ đến trụ sở VFF để mua vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 nhưng vì số lượng vé có hạn, những người không mua được vé đã làm loạn bất chấp sự ngăn cản của lực lượng an ninh.

Đám đông quá khích vượt tường rào, đẩy cửa tràn vào khu văn phòng VFF và tụ tập tại đây đến tối. Một số người thậm chí còn mang cả đồ ăn tới mở tiệc giữa sảnh tòa nhà. Không chỉ đe dọa, làm ảnh hưởng tới công việc của các cán bộ của LĐBĐ Việt Nam, nhiều người còn mang cả xe ba gác chặn đường bên ngoài cổng trụ sở gây ách tắc giao thông. 

Dam dong dien cuong doi mua ve, VFF cau cuu Bo tu lenh Thu do hinh anh 1

Các đối tượng quá khích thâm nhập trụ sở VFF.

Trước tình hình này, LĐBĐ Việt Nam phải gửi công văn hỏa tốc tới Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội đề nghị các cơ quan này phối hợp với Công an thành phố Hà Nội ngăn chặn các hành vi gây rối, coi thường pháp luật. 

Bên cạnh đó, VFF cũng khẳng định sẽ không bán thêm vé cho thương binh do số lượng vé theo diện này đã hết. Những người đã đăng ký mua vé thành công được nhận giấy hẹn trả vé vào buổi sáng 15/12, tức ngày diễn ra trận đấu. 

>>> Đọc thêm: Cổ động viên quá khích phi xe lam vào trụ sở VFF, mắc võng ngủ trong sân

Bẫy lừa 'người quen của VFF' nhận đặt cọc vé trận Việt Nam - Malaysia

Bẫy lừa 'người quen của VFF' nhận đặt cọc vé trận Việt Nam - Malaysia

Mới chỉ mở bán online vào sáng nay (10/12), vé trận Chung kết lượt về giải AFF Cup 2018 đã được rao bán trên thị trường chợ đen với mức giá lên tới 15 triệu đồng/cặp.
Mua được vé chung kết AFF Cup 2018, lên mạng rao bán gấp 10 lần

Mua được vé chung kết AFF Cup 2018, lên mạng rao bán gấp 10 lần

Một số người sau khi mua được tấm vé online đã lập tức lên mạng rao bán với giá cao gấp 10 lần mệnh giá thực.
Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU