• Zalo

Đâm đổ cây xanh giữa phố Hà Nội, đầu xe ô tô nát vụn

Thời sự Thứ Ba, 28/07/2015 04:56:00 +07:00

Chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường bỗng nhiên lao lên dải phân cách đâm đổ một cây xanh.

(VTC News) - Chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường bỗng nhiên lao lên dải phân cách đâm đổ một cây xanh.
Cụ thể, vào khoảng 13 giờ 30 ngày 28/7 trên đường Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy, Hà Nội), đoạn đối diện số nhà 221 đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan tới xe 4 bánh.
Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe ôtô 7 chỗ hiệu Toyota mang BKS 30A - 013.49 do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông theo hướng Chùa Hà - Nguyễn Phong Sắc, khi đi ngang số nhà 221 phố Trần Đăng Ninh thì bất ngờ bị mất lái lao lên dải phân cách rồi tông trực diện vào một cây phượng.
Hiện trường vu tai nạn 

Anh Toản (nhân viên một cửa hàng trong khu vực) cho biết: 'Tôi đang ngồi trông quán thì nghe thấy một tiếng 'rầm' rất lớn, chạy ra tới nơi thì thấy chiếc xe đã đâm đổ cây phượng rồi. Trên xe chỉ có duy nhất một tài xế chừng 50 tuổi, rất may ông ấy không bị thương tích gì.'
Chiếc xe bị cây phượng đồ sập làm nát vụn phần đầu 

Theo ghi nhận của PV, phần đầu của chiếc xe Toyota bị hư hại nặng, dính chặt vào cây phượng. Cây phượng gốc có đường kính khoảng 25 cm bị chiếc xe đâm đổ gục. Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem vụ tai nạn, đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành cưa cây phượng để 'giải cứu' chiếc xe.
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành phân làn giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Video: Xe điên đâm người ở trạm xăng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin