Đám cưới ngông: Tặng 33 triệu đồng/khách đến ăn cỗ

Có gia đình rồng rắn kéo 12 người đến ăn cưới, để khi cơm no rượu say còn được gia chủ "dúi" mang về 120.000 tệ, tương đương 395 triệu đồng.

Những vị khách tới tham dự đám cưới này tại một thôn nhỏ thuộc Ngân Châu Ninh Ba (Trung Quốc) không những được cơm no rượu say mà còn có của mang về. Mỗi người được gia chủ biếu 10.000 NDT (gần 33 triệu đồng). Theo thông tin cư dân mạng “Mao tiên sinh”, có nhà kéo cả 12 người rồng rắn tới ăn tiệc, không phải bỏ ra một xu tiền mừng, lúc về còn rủng rẻng đút túi 120.000 NDT (tương đương 395 triệu đồng).

Đến nhà đại gia dự đám cưới còn được tiền mang về (Ảnh minh họa) 

Khi phóng viên liên lạc với “Mao tiên sinh”, người này cho biết: “Bốn người bạn của tôi chính là khách mời của đám cưới này”.

Để chứng thực thông tin, phóng viên tờ Qiang jiang evening news đã lặn lội tới thôn Bán Sơn, thị trấn Hoành Nhai, nơi diễn ra tiệc cưới xa xỉ này. Một người dân tại đây cho biết: “Người hào phóng chi tiền trong đám cưới vừa rồi họ Tiền. Thời trẻ, anh ta cũng nợ nần chồng chất, nhưng về sau phất lên nhanh chóng nhờ chuyên tâm làm ăn buôn bán. Anh ta rất hào phóng, hằng năm đều từ thiện cho viện dưỡng lão trong thôn số tiền lên cả trăm nghìn NDT”.

Theo người dân thôn này, đại gia này chủ yếu sống tại Bắc Kinh, nổi danh trong giới bất động sản. Thậm chí, có nguồn tin đồn đại, vài năm trước, anh ta vung 1.200.000 NDT (hơn 3,9 tỷ đồng) tậu con xe sành điệu tại Hàng Châu có biển số “A88888”. Riêng số tiền biếu xén cho khách tới dự lễ vu quy cũng ngót nghét hơn 2.000.000 NDT (gần 6,6 tỷ đồng).

Vậy đại gia Tiền thực chất đóng vai trò gì trong đám cưới xa xỉ này? Chủ nhân của buổi tiệc cưới, bố chú rể, lên tiếng giải thích: “Người biếu tiền thiên hạ là anh họ của con trai tôi. Nó rất giàu có, thậm chí còn tặng cho con tôi một chiếc Lamborghini bóng nhoáng làm quà cưới. Từ nhỏ, cháu tôi đã rất tự lập, hiếu thuận với gia đình”.

Mai Anh /Đất Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN